Tổng kết và biểu dương công tác tình nguyện năm 2014

16:04 07/05/2015

Nhằm đánh giá các hoạt động tình nguyện trong năm 2014, ngày 22/4/2015 BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức tổng kết công tác tình nguyện năm 2014 và phát động chương trình tình nguyện 2015.
      Đồng chí Nguyễn Ngọc Châu – Phó trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn và đ/c Cao Xuân Thảo – Chánh Văn phòng Hội LHTN tỉnh tham dự;
        Về phía Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có TS Cao Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo đại diện ban chủ nhiệm các khoa, Ban chấp hành Đoàn trường, các Liên chi đoàn, Ban chấp hành Hội Sinh viên trường và các liên chi Hội; các đồng chí là bí thư, phó bí thư, lớp trưởng sinh viên trong toàn trường và hơn 300 tình nguyện viên xuất sắc năm 2014.

TS. Cao Việt Dũng-Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo
       Trong năm qua, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã triển khai nhiều chương trình tình nguyện có ý nghĩa. Chương trình hoạt động được triển khai liên tục thời gian trong năm. Các hoạt động tiêu biểu và để lại nhiều dấu ấn, như: chương trình tình nguyện Mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi, Phổ cập tin học, chương trình Mùa đông ấm, tình nguyện tại chỗ, các chương trình tình nguyện thắp nến tri ân, đền ơn đáp nghĩa, chương trình hiến máu nhân đạo. Năm 2014 cũng là năm có nhiều câu lạc bộ được thành lập và đã triển khai có hiệu quả đáng kể.

Đ/c Đặng Minh Việt-Bí thư Đoàn trường phát động chương trình tình nguyện năm 2015
        Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, TS Cao Việt Dũng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đạt được trong phong trào tình nguyện của Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường. Đồng thời, tiếp tục phát huy những thành tích đạt được để thực hiện tốt chương trình tình nguyện 2015. Vai trò xung kích của đoàn viên, sinh viên trong quá trình tham gia phát triển kinh tế xã hội là tối quan trọng và cần thiết. Các hoạt động này tạo phong trào thi đua sôi nổi của đoàn viên, sinh viên trong lao động, học tập và cả các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Đây là môi trường để mỗi đoàn viên, sinh viên tự rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần đoàn kết tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng cơ sở Đoàn, Hội.

Đ/c Nguyễn Chương Đạo-P. Bí thư Đoàn trường tổng kết công tác tình nguyện năm 2014
Năm 2014, khoa Cơ khí chế tạo có nhiều sinh viên tham gia các hoạt động tình nguyện do nhà trường tổ chức và đã có những thành tích đáng ghi nhận. Các cá nhân và tập thể được tuyên dương trong đợt này, bao gồm:
STT Họ và Tên Chi Hội Đội tình nguyện Cấp Khen Thưởng
1 Nguyễn Văn Cường CĐ CTM K38A Đội TSMT Hội SV Trường