Tọa đàm nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013

20:31 26/11/2013

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20-11-2013 Khoa Cơ khí chế tạo tổ chức tọa đàm tại Văn phòng khoa. Đây là dịp để các thế hệ thầy trò cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế chưa khắc phục được. Từ đó phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được các mục tiêu quan trọng trong sự nghiệp trồng người.
Mở đầu buổi tọa đàm thầy giáo Đậu Phi Hải trưởng khoa Cơ khí chế tạo thay mặt Ban chủ nhiệm khoa phát biểu ý kiến. Sau đó các thầy cô giáo trong khoa phát biểu nêu lên các cảm xúc, tình cảm của mình về ngày nhà giáo Việt Nam. Tự hào là “kỹ sư tâm hồn” của thế hệ trẻ, nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, các thầy cô của khoa nguyện đem hết nhiệt huyết của mình để có những bài giảng hay, đào tạo nhiều sinh viên giỏi. Các bạn sinh viên ngoài những lời chúc tốt đẹp dành cho các thầy cô, các bạn hứa sẽ ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học tập. Đây chính là những bó hoa tươi thắm nhất dâng lên các thầy cô giáo trong khoa. Sau đó đại diện sinh viên các lớp, liên chi đoàn, hội sinh viên thay mặt toàn thể hơn 1500 sinh viên của khoa Cơ khí chế tạo lên tặng hoa chúc mừng.
Những hình ảnh ghi nhận được từ buổi tọa đàm: