Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện
FORMOSA là tập đoàn kinh tế lớn nhất của Đài loan. Đây là tập đoàn đã có đóng góp rất lớn cho nền kinh tế Đài loan. Dự án khu Gang thép FORMOSA Hà Tĩnh dự kiến sẽ là khu gang thép lớn nhất Đông Nam Á.


 
Kế hoạch ban đầu, tập đoàn FORMOSA sẽ triển khai một số chương trình:
1. Công ty Gang thép FORMOSA Hà Tĩnh đầu tư xây dựng xưởng gang thép với tổng sản lượng 15 triệu tấn ở khu kinh tế Vũng Áng tỉnh Hà Tĩnh, vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam, với diện tích khoảng 2000 hecta, được phân làm 2 kỳ để xây dựng.
 
2. Dự định sẽ đầu tư xây dựng 8 tỷ USD để xây dựng công trình đợt 1, sản lượng thép đạt khoảng 7,5 triệu tấn mỗi năm. Xưởng thép hiện đại hóa giáp biển bao gồm luyện thép, luyện gang, cán thép. Lò cao đầu tiên sẽ hoàn thành nội trong 36 tháng, dự định vào tháng 6 năm 2014 sẽ bắt đầu đi vào sản xuất.
 
3. Công trình đợt 1 sẽ mang lại 8000 cơ hội việc làm, trong đó có 1500 cơ hội dành cho các cán bộ đại học Việt Nam, vì vậy những bạn SV thuộc các chuyên ngành như: cơ khí, điện máy, vật liệu, công nghệ hóa học, điều khiển tự động, môi trường, kinh doanh xây dựng, quản lý thương mại quản lý công nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để làm việc tại đây. Đối với những HS-SV ở khu vực miền Trung, cơ hội này sẽ thiết thực hơn, xác suất cao hơn, thuận lợi hơn.
4. Một số khoản phúc lợi :
     - Lương khởi điểm hàng tháng khoảng 7 triệu đồng (SV tốt nghiệp ĐH). Trong vòng 2 năm, nếu bạn thực sự có năng lực sẽ được xem xét để nâng lương thêm 2 triệu đồng.
      - Tiền ăn, ở miễn phí.
     - Có trợ cấp về ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung.
     - Chế độ của công ty hoàn thiện, con đường thăng tiến rất thuận lợi, suôn sẻ.
     - Trong thời gian làm việc, những người có biểu hiện tốt sẽ có thể được công ty điều đi nước ngoài để bồi dưỡng đào tạo chuyên sâu.
Các thông tin thêm về khu kinh tế Vũng áng ở đây.
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com