SV khoa CKCT đạt nhiều giải cao trong Hội thi Olympic Toán lần thứ nhất, năm 2015

Kỷ niệm 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/2031 – 26/03/2015, thực hiện chương trình và kế hoạch hoạt động đoàn năm 2015, ngày 22 tháng 3 năm 2015, Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức hội thi Olympic Toán lần thứ nhất năm 2015. Hội thi là một trong các hoạt động để đẩy mạnh phong trào học tập, nghiên cứu khoa học của đoàn viên, sinh viên nhà trường, qua đó tuyển chọn đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc năm 2015.

Hội thi Olympic Toán được tổ chức thi ở 2 nội dung là Đại số và Giải tích và sẽ diễn ra trong 2 buổi. Năm nay có gần 160 lượt thí sinh đăng ký dự thi. Quy trình tổ chức thi được chuẩn bị chu đáo và tiến hành nghiêm túc, đảm bảo nguyên tắc.
     Liên chi đoàn Khoa Cơ khí chế tạo cử 19 đoàn viên tham gia, chủ yếu được lựa chọn từ các thành viên của CLB “Thắp sáng tri thức” Khoa CKCT.
Kết quả tham gia Hội thi của các đoàn viên khoa Cơ khí chế tạo đáng khích lệ. Xin nhiệt liệt hoan nghênh và chúc mừng:
- Giải nhất môn Đại số: Nguyễn Văn Mến - ĐH CTM K9A
- Giải nhất môn Giải tích: Trần Văn Dương - ĐH CTM K9A
- Giải nhì môn Giải tích: Nguyễn Văn Mến - ĐH CTM K9A
- Giải khuyến khích môn Đại số:  Lê Văn Diễn - ĐH CTM K8B
- Giải khuyến khích môn Giải tích: Bùi Văn Kiện - ĐH CTM K9A

TS. Cao Việt Dũng - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất của hội thi

TS. Dương Công Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì của hội thi

Đ/c Đặng Minh Việt - Bí thư Đoàn trường - Chủ tịch hội sinh viên trường trao giải ba của hội thi

Đ/c Nguyễn Chương Đạo - P.BT Đoàn trường - P.CT hội SV trường trao giải khuyến khích của hội thi

Như vậy trong tổng số 13 giải được trao, LCĐ Khoa Cơ khí chế tạo đã đạt 5 giải và giành giải LCĐ có số lượng sinh viên đạt giải nhiều nhất.
     Chúc mừng các thành viên của CLB đã mang vinh quang về cho CLB, LCĐ Khoa CKCT và Khoa CKCT. Hi vọng với thành tích mà các bạn mang về sẽ thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học trong đoàn viên, sinh viên trong toàn Khoa để từ đó góp phần nâng cao nhiệm vụ chính trị trọng tâm của sinh viên là kết quả học tập.