Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Sinh viên LCĐ Khoa Cơ khí chế tạo “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”

0

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2013) và 24 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2013). Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2013, được sự đồng ý của Ban giám Hiệu, Ban thường vụ đoàn Trường, Ban chủ nhiệm khoa Cơ khí Chế tạo, Liên chi đoàn khoa Cơ khí Chế tạo đã làm việc với ban quản lý nghĩa trang Thành phố Vinh để thực hiện một số hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc tại nghĩa trang Thành phố Vinh, Số 15 Đường Mai Hắc Đế, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An. Các hoạt động được triển khai dưới sự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Bá Thuận – Phó bí thư Liên chi đoàn.


 
Trước khi vào các hoạt động chính đoàn đã tổ chức lễ dâng hương để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì bảo vệ Tổ quốc mang lại sự hòa bình cho dân tộc, cho thế hệ trẻ hôm nay 
Hoạt động chính của các đoàn viên thanh niên ưu tú trong liên chi đoàn diễn ra trong sáng 22-12-2013 là tổng dọn vệ sinh tại nghĩa trang, vệ sinh tại các khu mộ của các anh hùng liệt sĩ.

 
Trong quá trình tham gia lao động tình nguyện tại nghĩa trang tất cả các đoàn viên trong liên chi đoàn đều ý thức được công việc cao cả mình đang làm nên ai ai cũng tham gia vui vẻ, nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Hi vọng với đóng góp nhỏ bé của mình, các đoàn viên trong Liên chi đoàn khoa Cơ khí chế tạo làm ấm lòng các anh hùng liệt sĩ, những người con anh hùng của dân tộc Việt Nam.
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com