Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo vô địch giải bóng đá Trường Đại học SPKT Vinh năm 2016

0

     Chiều ngày 30/03/2016 tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh diễn ra trận chung kết giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2016 giữa hai đội SV Khoa Cơ khí chế tạo và SV Khoa Cơ khí động lực. Đây là giải đấu thường niên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh nhằm khuyến khích tinh thần thể thao của sinh viên trong toàn trường. Năm nay giải được diễn ra theo hình thức phân bảng thi đấu, tham gia giải đấu có 6 đội bóng đến từ 6 khoa trong nhà trường là: Cơ khí chế tạo, Cơ khí động lực, Công nghệ thông tin, Điện, Điện tử và Kinh tế. 6 đội này chia thành 2 bảng gồm:
     Bảng A: Điện, điện tử, kinh tế.
     Bảng B: Cơ khí chế tạo, cơ khí động lực, công nghệ thông tin.

 
Trọng tài căn dặn hai đội trước trận đấu

     Với sự dẫn dắt của đồng chí Nguyễn Bá Thuận – Bí thư Liên chi đoàn khoa Cơ khí chế tạo, kết thúc vòng đấu bảng đội bóng đá sinh viên khoa Cơ khí chế tạo ở vị trí nhì bảng B và gặp đội bóng đá sinh viên khoa Điện với tư cách nhất bảng A ở trận bán kết. Tuy được đánh giá thấp hơn nhưng đội bóng đã “vùi dập” đội bóng đá khoa Điện với tỷ số 4 - 0 và hiên ngang tiến vào trận chung kết.
Hai đội làm thủ tục trước trận đấu
 
     Vào chung kết, gặp lại đội bóng Khoa Cơ khí động lực, đây là đội bóng mà chúng ta đã thua với tỷ số 1 - 3 trong vòng bảng. Trải qua các trận đấu đội bóng khoa Cơ khí chế tạo càng đá càng hay, sự dính kết, ăn ý của các tuyến được củng cố. Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và tâm lý có phần “hơi chủ quan” của đội bạn vì nghĩ đã thắng đội ta ở vòng bảng, đội bóng khoa Cơ khí chế tạo đã tự tin triển khai lối chơi của mình. Đây là lối chơi tạo nên chiến thắng “hủy diệt” 4 - 0 trước đội bóng khoa Điện ở trận bán kết trước đó và kết quả của những nổ lực không biết mệt mỏi là bàn thắng đến ở phút 12 của trận đấu trong hiệp đấu thứ nhất.
 
Hai đội cúi chào khán giả
 
     Bước sang hiệp thi đấu thứ hai với nền tảng thể lực tốt, tâm lý thi đấu vững vàng, sự ăn ý trong các pha phối hợp nhưng “thần may mắn” đã không mỉm cười với đội bóng khoa Cơ khí chế tạo. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 1 - 0 nghiêng về đội bóng sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo. Đây là chiến thắng xứng đáng, chiến thắng này càng làm dày thêm truyền thống sinh viên Cơ khí chế tạo đã được bao thế hệ dày công vun đắp. Chiến thắng này là bó hoa tươi thắm nhất mà đoàn viên, sinh viên khoa Cơ khí chế tạo dâng lên nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Xin chúc mừng toàn thể đội bóng với danh hiệu vô địch giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2016. Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chúc các bạn trong đội bóng và toàn thể các bạn sinh viên khoa Cơ khí chế tạo học tập tốt, rèn luyện tốt.
 

Đội bóng khoa Cơ khí chế tạo vô địch giải đấu năm 2016


Đội bóng chụp ảnh lưu niệm với ban thường vụ Đoàn trường ĐH SPKT Vinh
 
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com