Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo đạt giải nhất hội thi “Tìm hiểu luật bình đẳng giới” năm 2017

0

     Sáng ngày 20/10/2017, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh phối hợp với Đoàn Trường tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Bình đằng giới. Hội thi cũng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017).
     Hội thi tìm hiểu Luật Bình đẳng giới được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa với 2 phần thi, phần thi Chào hỏi và phần thi Tài năng. Hội thi được tổ chức nhằm thực hiện có hiệu quả việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật về Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình trong năm 2017. Đồng thời, tạo ra chơi lành mạnh và bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn Trường. Đẩy mạnh phong trào sáng tạo, phát huy tính chủ động của cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện “Dạy tốt - Học tốt”, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo; đẩy mạnh hoạt động sinh hoạt đoàn thể gắn với chuyên môn, trang bị kỹ năng thực hành, xã hội cho học sinh, sinh viên.Toàn đội tích cực tập luyện chuẩn bị cho hội thi
 
     Tham gia hội thi có 6 đội đến từ các khoa; với sự chuẩn bị công phu, các đơn vị đã đem đến cho người xem những nội dung và sắc thái riêng. Đặc biệt ở phần thi tài năng các đội tham gia đều đã nêu được ý tưởng, nội dung pháp luật và giải pháp, thông điệp trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về các nội dung xoay quanh các kiến thức trong chương trình chính sách, pháp luật Bình đẳng giới và Phòng, chống bạo lực trong gia đình. Nhiều tiểu phẩm có chuyên môn rất cao với góc nhìn hài hước, dí dỏm và cách diễn sáng tạo của sinh viên đã đem lại tiếng cười sảnh khoái, hấp dẫn; cũng có những tiểu phẩm trầm lắng, xúc động lấy đi không ít nước mắt của ban giám khảo và người xem.
Phần thi của sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo tại hội thi
 
     Kết thúc hội thi, với ý tưởng độc đáo, cách diễn thuyết phục, hài hước, dí dỏm, gây được nhiều ấn tượng với ban giám khảo và khán giả trong hội trường, các thành viên của Khoa Cơ khí chế tạo đã xuất sắc dành giải nhất. Đây cũng là thành quả hết sức xứng đáng mà các thành viên của đội đã miệt mài tập luyện ngày đêm.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Nhi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An trao giải nhất cho đội


Chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo
 
     Giải nhì cho khoa Kinh tế và giải ba chi khoa Điện. Khoa Công nghệ thông tin, Điện tử và Cơ khí động lực đạt giải khuyến khích. Hội thi đã thành công tốt đẹp, đạt được ý nghĩa tuyên truyền, phổ biến pháp luật Bình đẳng giới như mong đợi.
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com