Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Liên chi Đoàn Khoa Cơ khí chế tạo tổ chức hội nghị tổng kết năm 2016

0

     Chiều ngày 30/12/2016 tại phòng 412A2 Liên chi đoàn Khoa Cơ khí chế tạo đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn - phong trào thanh niên 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017. Hội nghị là dịp để đánh giá tổng kết công tác Đoàn - phong trào thanh niên năm 2016, trong đó chỉ ra những kết quả đã đạt được cùng những tồn tại hạn chế trên các mặt: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng; hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; phong trào học tập; hoạt động lao động vệ sinh tự quản và một số nội dung khác có liên quan. Tại hội nghị này cũng đề ra phương hướng hoạt động năm 2017.

Toàn cảnh hội nghị

 
     Tham dự hội nghị về phía Đoàn trường ĐH SPKT Vinh có đ/c Đặng Minh Việt – Bí thư Đoàn trường
     Về phía Khoa Cơ khí chế tạo: Thầy giáo TS. Nguyễn Văn Cường – P.Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo
     Cùng 50 bạn đoàn viên, sinh viên là đại diện cho gần 600 các bạn đoàn viên, sinh viên trong toàn khoa Cơ khí chế tạo.
     Mở đầu hội nghị đã được nghe bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn - phong trào thanh niên 2016 do đ/c Nguyễn Bá Thuận, bí thư Liên chi Đoàn Khoa Cơ khí chế tạo trình bày. Bản báo cáo đã nêu ra được các kết quả, thành tích đã đạt được trong năm 2016, cũng như những hạn chế còn tồn tại. Bản báo cáo cũng đề ra các phương hướng hoạt động cho năm 2017 của Liên chi Đoàn trong đó vẫn duy trì các hoạt động thường niên và đưa ra các hoạt động mới thực chất với đoàn viên, sinh viên.

Đ/c Nguyễn Bá Thuận - Bí thư Liên chi Đoàn báo cáo tại hội nghị

 
     Tiếp đó là phần tham luận, các bạn đều đưa ra các ý kiến đóng góp rất bổ ích và thiết thực để các phong trào và hoạt động Đoàn của Khoa phù hợp hơn với đoàn viên, sinh viên trong những năm gần đây.
     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đại diện Đoàn trường và Ban chủ nhiệm Khoa Cơ khí chế tạo đã biểu dương các thành tích đã đạt được của Liên chi Đoàn trong năm 2016, đồng thời cũng chỉ ra các việc cần làm để hoạt động Đoàn của Khoa đi vào chiều rộng lẫn chiều sâu, có sức lan tỏa trong toàn bộ đoàn viên, sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo.

Đ/c Đặng Minh Việt - Bí thư Đoàn trường phát biểu


TS. Nguyễn Văn Cường - P. Trưởng khoa CKCT phát biểu


Giao lưu văn nghệ

 
     Sau đó là phần khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động Đoàn và trao 4 suất quà cho các bạn đoàn viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Các suất quà này được lấy từ quỹ “Vì đó là bạn ta” do Liên chi Đoàn Khoa phát động và được các bạn đoàn viên, sinh viên hưởng ứng nhiệt liệt.

Chi đoàn điển hình: ĐH CTM K9A và ĐH CTM K10A


Chi đoàn xuất sắc tiêu biểu: ĐH CTM K8A


Trao tặng 4 suất quà cho 4 bạn có hoàn cảnh khó khăn

 
     Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - phong trào thanh niên 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho phong trào Đoàn trong năm 2017 của Liên chi Đoàn Khoa sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng là Liên chi đoàn xuất sắc tiêu biểu của Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com