Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Liên chi đoàn khoa CKCT đạt giải nhất toàn đoàn trong hội thao trường ĐH SPKT Vinh năm 2015

0

     Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh sáng ngày 05/12/2015 tại sân vận động trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh - Đoàn trường đã tổ chức hội thao trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2015.
     Tham gia hội thao năm nay có 4 nội dung thi đấu gồm: Kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố và đi xe đạp chậm.
     Môn kéo co gồm 2 nội dung thi đấu nam và nữ. Đội tuyển khoa Cơ khí chế tạo tham gia ở nội dung thi đấu dành cho đội nam. Với các vận động viên đồng đều, tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, đội tuyển đã giành giải nhất toàn trường sau trận chung kết căng thẳng với đội tuyển Liên chi đoàn khoa Điện.
     Môn đẩy gậy cũng gồm 2 nội dung thi đấu nam và nữ. Đội tuyển khoa Cơ khí chế tạo tham gia ở nội dung thi đấu dành cho đội nam. Với kinh nghiệm thi đấu dày dặn, đội tuyển đẩy gậy đã giành giải nhất toàn trường.
     Môn đi xe đạp chậm, sau khi vượt qua vòng loại với tư cách đầu bảng. Vào vòng chung kết với tâm lý hơi chủ quan nên đội tuyển chỉ giành được giải nhì toàn trường.
     Môn nhảy bao bố với quy định của ban tổ chức là nhảy theo cặp nam nữ. Do đặc điểm của khoa Cơ khí chế tạo là không có sinh viên nữ nên phải mượn các vận động viên nữ của Liên chi đoàn khoa Kinh tế. Với sự cố gắng hết mình đội tuyển nhảy bao bố đã giành được giải ba toàn trường.


 
     Với thành tích trên đội tuyển Liên chi đoàn khoa Cơ khí chế tạo đã giành giải nhất toàn đoàn hội thao trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2015. Xin chúc mừng các bạn đã đạt giải cuộc thi, chúc các bạn sinh viên khoa Cơ khí chế tạo học tập tốt và rèn luyện tốt. 
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com