Kiện toàn BCH Chi đoàn Giáo viên Khoa Cơ khí chế tạo

Chiều ngày 17/12/2013 được sự đồng ý của Đoàn trường ĐHSPKT Vinh, Chi bộ và Ban chủ nhiệm khoa Cơ khí chế tạo, Chi đoàn giáo viên khoa Cơ khí chế tạo đã tổ chức kiện toàn BCH chi đoàn. Chi đoàn giáo viên Khoa Cơ khí chế tạo có 19 đoàn viên, đa số là các giảng viên trẻ với tuổi đời trung bình là 28, là chi đoàn có số lượng đoàn viên đông nhất trong số các chi đoàn giáo viên trực thuộc Đoàn trường.

T.S Nguyễn Văn Cường – P. Trưởng Khoa, dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt.
Với tinh thần công khai, dân chủ các đoàn viên trong chi đoàn đã bầu ra được BCH mới như sau:
1.    Đồng chí: Đặng Thế Hùng – Bí thư chi đoàn
2.    Đồng chí: Lê Văn Sinh – Phó bí thư chi đoàn
3.    Đồng chí: Hoàng Hữu Tân – Ủy viên.

Phát biểu chỉ đạo, T.S Nguyễn Văn Cường đã nêu bật tầm quan trọng của CĐGV, đây là tổ chức duy nhất trong Khoa tập hợp được các giảng viên trẻ, đội ngũ xung kích – tình nguyện, có lòng nhiệt huyết cao, có khả năng tiếp cận các thành tựu khoa học kỹ thuật, … Để thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng đó, các đoàn viên trong chi đoàn phải thật sự đoàn kết, giúp đỡ nhau để xây dựng tập thể CĐGV vững mạnh, là tấm gương sáng cho sinh viên trong toàn Khoa noi theo. Thay mặt Ban chủ nhệm khoa Cơ khí chế tạo T.S Nguyễn Văn Cường một lần nữa chúc mừng BCH mới và giao nhiệm vụ sắp tới cho CĐGV là tổ chức hội thảo khoa học về “Ứng dụng các phần mềm trong thiết kế cơ khí”.
Phát biểu kết luận Đồng chí: Đặng Thế Hùng – Bí thư chi đoàn đã cảm ơn ý kiến chỉ đạo của BCN Khoa và xin hứa sẽ hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ mà Khoa Cơ khí chế tạo giao phó.