Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Khoa Cơ khí chế tạo vô địch giải bóng chuyền nam sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2016

0

     Chiều ngày 28/11/2016 tại sân bóng chuyền Ký túc xá - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh diễn ra trận chung kết giải bóng chuyền sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 giữa hai đội SV Khoa Cơ khí chế tạo và SV Khoa Cơ khí động lực. Với 7 đội tham gia nên giải đấu được chia thành hai bảng.

Một pha bóng trong trận chung kết
 
Bảng A gồm: Cơ khí chế tạo, Công nghệ thông tin, Kinh tế và đội sinh viên Lào
Bảng B gồm: Cơ khí động lực, Điện và Điện tử.

Hội ý trong trận đấu
 
     Năm nay đội hình của Khoa Cơ khí chế tạo được thay mới hoàn toàn chủ yếu là các bạn sinh viên khóa 10 và 11, chỉ có hai vị trí cũ của đội hình đã vô địch giải này năm 2015. Tuy nhiên do có sự chuẩn bị kỹ càng trong tập luyện nên đội bóng có độ đồng đều cao, chơi gắn kết. Đội bóng chuyền vào chơi trận chung kết sau khi đã thắng đội SV Khoa Điện ở trận bán kết và là đội có tất cả các trận đấu toàn thắng với tỷ số 2 - 0.
Đội Cơ khí chế tạo chuẩn bị phát bóng

     Gặp đội bóng SV khoa Cơ khí động lực trong trận chung kết, được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, sự động viên của các thầy giáo khoa Cơ khí chế tạo nên đội bóng chuyền khoa Cơ khí chế tạo đã dễ dàng thắng ở set 1 với tỷ số 25 - 11. Bước sang set 2 với lợi thế về mặt tâm lý, đội càng đánh càng hay, càng vững vàng tâm lý, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính, căng thẳng và kết thúc set 2 với tỷ số 25 - 17. Kết quả chung cuộc đội bóng chuyền Khoa Cơ khí chế tạo đã giành chiến thắng 2 - 0 sau hai hiệp đấu.

 
Đội cổ động viên nhiệt tình của Khoa Cơ khí chế tạo
 
     Đây là chiến thắng xứng đáng, chiến thắng này đã tạo nên cú “ăn 3” trong năm 2016 của sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo (Giải nhất bóng đá, giải nhất tiểu phẩm sinh viên với công tác phòng chống tham nhũng và giải nhất bóng chuyền). Đây là năm thứ 3 liên tiếp đội tuyển bóng chuyền sinh viên khoa Cơ khí chế tạo vô địch giải đấu, góp phần tô điểm thêm truyền thống sinh viên Cơ khí chế tạo đã được lớp lớp thế hệ sinh viên của Khoa dày công xây dựng.
Đội bóng chuyền Khoa Cơ khí chế tạo vô địch giải đấu năm 2016
 
     Bên cạnh đó vận động viên Nguyễn Văn Lượng chủ công đội bóng chuyền nam sinh viên khoa Cơ khí chế tạo cũng giành được danh hiệu vận động viên xuất sắc nhất giải đấu.

Cầu thủ Nguyễn Văn Lượng là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu
 
     Xin chúc mừng toàn thể đội bóng với danh hiệu vô địch giải bóng chuyền sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2016. Cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Chúc các bạn sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo bước vào mùa thi đạt được kết quả cao nhất.

Đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng khán giả
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com