Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Khoa Cơ khí chế tạo tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

0

     Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20-11-2017 Khoa Cơ khí chế tạo tổ chức tọa đàm. Tham dự lễ tọa đàm có toàn thể các thầy cô trong khoa, các thầy giáo đã nghỉ hưu và đại diện sinh viên của các lớp.
     Đây là dịp để thầy trò cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế. Từ đó phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được các mục tiêu quan trọng trong sự nghiệp trồng người.
    Mở đầu buổi tọa đàm thầy giáo ThS. Đậu Phi Hải - Trưởng khoa Cơ khí chế tạo thay mặt ban chủ nhiệm khoa gửi lời chúc mừng đến toàn bộ cán bộ, giảng viên trong toàn Khoa.
     Sau đó đại diện tập thể sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo chúc mừng ngày lễ bằng lẵng hoa tươi thắm, các bạn sinh viên ngoài những lời chúc tốt đẹp dành cho các thầy cô, các bạn hứa sẽ ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học tập. Đây chính là những bó hoa tươi thắm nhất dâng lên các thầy cô giáo trong khoa.
     Buổi tọa đàm còn xúc động lắng nghe những chia sẻ, tâm tư của các thầy giáo đã nghỉ hưu, tuy không còn công tác nhưng luôn hướng về Khoa và luôn mong mỏi Khoa Cơ khí chế tạo ngày càng phát triển.
     Trong quá trình tổ chức buổi tọa đàm, Khoa Cơ khí chế tạo còn được đón tiếp đại diện ban giám hiệu, các Khoa, phòng ban trong Nhà trường đến chúc mừng.
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com