Khoa Cơ khí chế tạo tổ chức tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20-11-2014 Khoa Cơ khí chế tạo tổ chức tọa đàm. Đây là dịp để thầy trò cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế. Từ đó phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được các mục tiêu quan trọng trong sự nghiệp trồng người.
      Đến dự với buổi tọa đàm có TS. Cao Việt Dũng, Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng nhà trường; TS. Hoàng Thị Minh Phương, P.Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ông La Ngọc Viện, nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các bạn sinh viên đại diện các khóa, các lớp.
      Mở đầu buổi tọa đàm thầy giáo ThS. Đậu Phi Hải - Trưởng khoa Cơ khí chế tạo thay mặt Ban chủ nhiệm khoa gửi lời chúc mừng đến toàn bộ cán bộ, giảng viên trong toàn Khoa.
     Đại diện Công đoàn khoa, thầy giáo TS. Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch công đoàn – P. Trưởng Khoa đã gửi lời chúc mừng đến quý thầy trong Khoa và thông báo về thành tích xuất sắc vừa đạt được của hai đội bóng chuyền công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo, vô địch hạng A1 và A2. Nhân dịp này, đồng chí đã phát động phong trào thi đua, đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn trong tất cả các cán bộ, giáo viên trong Khoa.
     Sau đó đại diện Liên chi đoàn Khoa, Hội sinh viên, CLB “Thắp sáng tri thức”, đại diện các lớp, các khóa đã tặng hoa và chúc mừng các thầy, cô giáo nhân sự kiện trọng đại này. Các bạn sinh viên hứa sẽ ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, xứng đáng lòng mong mỏi của quý thầy, cô.
     Những hình ảnh ghi nhận được từ buổi tọa đàm:

Thầy giáo ThS. Đậu Phi Hải - Trưởng Khoa phát biểu chúc mừng

Thầy giáo TS.Cao Việt Dũng - Bí thư đảng ủy, P.Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Thầy giáo TS. Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch công đoàn Khoa, P.Trưởng Khoa phát biểu chúc mừng

Cô giáo TS.Hoàng thị Minh Phương - P. Bí thư đảng ủy. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Đại diện Đoàn TN - Hội sinh viên Khoa tặng hoa chúc mừng

Đại diện CLB "Thắp sáng tri thức" Khoa CKCT tặng hoa chúc mừng

Đại diện các lớp tặng hoa chúc mừng

Các thầy giáo trong Khoa CKCT chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên

Giảng viên xưởng CGKL - Cơ điện tử

Giảng viên bộ môn Công nghệ Hàn

Giảng viên xưởng Hàn và GCAL