Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Khoa Cơ khí chế tạo máy - Trường ĐH SPKT TP. HCM thăm và làm việc với Khoa Cơ khí chế tạo

0

     Chiều ngày 15/12/2017 tại Văn phòng Khoa Cơ khí chế tạo, Ban chủ nhiệm Khoa Cơ khí chế tạo đã tiếp và làm việc với Khoa Cơ khí chế tạo máy, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.
     Tham dự buổi làm việc về phía Khoa Cơ khí chế tạo máy, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh có 30 thầy cô đại diện cho 97 thầy cô giáo đang công tác tại Khoa.
     Về phía Khoa Cơ khí chế tạo, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh có các thầy giáo trong Ban chủ nhiệm Khoa và các thầy giáo trưởng các bộ phận thuộc Khoa.
     Tại buổi làm việc, thầy giáo TS.Nguyễn Văn Cường đã giới thiệu về Khoa Cơ khí chế tạo, cũng như định hướng phát triển Khoa trong thời gian tiếp theo. Thay mặt đoàn công tác Khoa Cơ khí chế tạo máy, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh thầy giáo PGS.TS . Trương Nguyễn Luân Vũ – Phó trưởng Khoa đã giới thiệu đoàn đại biểu tham dự và quá trình hình thành phát triển của Khoa Cơ khí chế tạo máy. Hiện nay Khoa Cơ khí chế tạo máy trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh có 97 thầy cô giáo với 4000 SV hệ đại trà và 2000 SV hệ chất lượng cao, Khoa đào tạo các bậc ĐH, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Qua đó Khoa mong muốn hợp tác, kết nghĩa với Khoa Cơ khí chế tạo, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chân thành của quý Khoa.


     Phát biểu đáp từ thầy giáo Phạm Minh Tâm – Phó trưởng Khoa Cơ khí chế tạo cảm ơn sự quan tâm của Khoa Cơ khí chế tạo máy, mong muốn Khoa sẽ giúp đỡ thiết thực hơn trong quá trình đào tạo như hỗ trợ các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ trong quá trình nghiên cứu khoa học và trong đào tạo sau đại học.
     Trong dịp này Khoa Cơ khí chế tạo trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh hân hạnh được đón 4 thầy giáo của Khoa Cơ khí chế tạo máy trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là cựu sinh viên khóa 4 của Khoa Cơ khí chế tạo. 4 cựu sinh viên xúc động và tự hào khi về thăm lại mái trường xưa để cùng ôn lại những kỷ niệm của một thời để nhớ.
     Sau buổi làm việc đoàn công tác của Khoa Cơ khí chế tạo máy đã đi tham quan một sỗ cơ sở vật chất, trang thiết bị của Khoa Cơ khí chế tạo.
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com