Khoa CKCT đạt giải Ba Hội diễn Văn nghệ chào mừng 20-11

15:42 19/11/2015

Hoà chung không khí của toàn trường tổ chức các hoạt động tiết thực chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2015); Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường, tối ngày 18/11/2015 Công đoàn Trường đã tổ chức Hội diễn văn nghệ.

Tiết mục đoạt giải Nhất
          Tham dự đêm Hội diễn về phía khách mời có đồng chí Phạm Thanh Tùng, đại diện LĐLĐ tỉnh Nghệ An.
         Về phía Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có đồng chí TS.Hoàng Thị Minh Phương – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; đồng chí TS.Dương Công Hiệp – Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Phùng Việt – Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Đặng Minh Việt – Bí thư Đoàn trường; các đồng chí là trưởng các đơn vị trong toàn trường cùng 220 diễn viên đến từ các công đoàn bộ phận và hơn 500 khán giả là cán bộ viên chức và sinh viên nhà trường.
           Hội diễn Văn nghệ năm nay có 15 đội thuộc các công đoàn bộ phận tham gia với 19 tiết mục đặc sắc với những bài hát, điệu múa ca ngợi quê hương, đất nước, lịch sử hào hùng của dân tộc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu

Về giải thưởng:
Tập thể:  - 1 Giải nhất: Công đoàn  bộ phận Đại cương – Thể chất Quốc phòng.
               - 2 Giải nhì: Công đoàn bộ phận: Kinh tế; Ngoại ngữ.
               - 3 Giải ba thuộc về Công đoàn bộ phận Tổ chức-Tài vụ-Thanh tra; Cơ khí động lực; Cơ khí chế tạo.
               - 9 Giải khuyến khích.
Cá nhân: - 1 Giải nhất thuộc về Cô giáo Vũ Thị Kim Thanh – Công đoàn bộ phận Lý luận chính trị.
              - 1 Giải nhì thuộc về Thầy giáo Phan Văn Thám – Công đoàn bộ phận Đào tạo – Công tác SV.
                - 1 Giải ba thuộc về Thầy giáo Vũ Anh Tuấn – Công đoàn bộ phận Khoa Điện.

Vui tươi, hào hứng, phấn khởi, múa hát với cả lòng mình đó là nhận xét chung của mọi người khi xem xong chương trình Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường vừa diễn ra tối nay. Hội diễn đã thành công rực rỡ, đọng lại trong lòng khán giả nhiều niềm vui.

Tiết mục biểu diễn của Khoa Cơ khí Chế tạo