Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Khai mạc hội thi thợ giỏi ngành cơ khí trong thanh niên tỉnh Nghệ An, năm 2015

0

     Sáng ngày 14/11/2015 tại xưởng Hàn - Khoa Cơ khí chế tạo, trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Vinh đã diễn ra lễ khai mạc hội thi thợ giỏi ngành cơ khí trong thanh niên tỉnh Nghệ An, năm 2015. Hội thi được tổ chức với sự phối hợp của Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An, tỉnh Đoàn Nghệ An và trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Vinh.

Các thí sinh tham dự hội thi tại lế khai mạc
     Tham dự buổi khai mạc về phía tỉnh đoàn có đồng chí Nguyễn Đình Hùng – UVBTV TW Đoàn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An, đồng chí Phạm Ngọc Cảnh – Phó Bí thư tỉnh đoàn, chủ tịch hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Nghệ An.
     Về phía trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Vinh có thầy giáo TS. Dương Công Hiệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
     Cùng các thầy giáo trong khoa Cơ khí chế tạo và tất cả các bạn thí sinh tham dự hội thi.

Các đại biểu về tham dự lễ khai mạc
     Năm nay hội thi thợ giỏi ngành cơ khí trong thanh niên tỉnh Nghệ An được tổ chức với 2 nghề: Tiện và Hàn. Trong đó nghề Tiện với 19 thí sinh tham gia thi với số lượng phân bố như sau: Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Vinh có 5 thí sinh, trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc có 8 thí sinh, Huyện Nghĩa Đàn có 2 thí sinh, Huyện Yên Thành có 2 thí sinh và Đoàn khối doanh nghiệp có 2 thí sinh.

Các thí sinh trường  ĐH SPKT Vinh tham gia thi nghề Tiện
     Nghề Hàn với 25 thí sinh tham gia thi với số lượng phân bố như sau: Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Vinh có 5 thí sinh, trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc có 6 thí sinh, trường Cao đẳng nghề Việt – Đức có 2 thí sinh, Huyện Nghĩa Đàn có 1 thí sinh, Huyện Yên Thành có 2 thí sinh, Huyện Hưng Nguyên có 2 thí sinh, Huyện Nghi Lộc có 2 thí sinh, Thành Đoàn Vinh có 2 thí sinh và Đoàn khối doanh nghiệp có 3 thí sinh.

Các thí sinh trường  ĐH SPKT Vinh tham gia thi nghề Hàn
     Sau lễ khai mạc ngắn gọn nhưng ý nghĩa, các thí sinh bốc thăm máy và tiến hành thi, số thí sinh còn lại sẽ thi vào thời gian buổi chiều cùng ngày. Sáng ngày 15/11/2015 tại Hội trường lớn, trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Vinh sẽ diễn ra lễ bế mạc và trao giải của hội thi.

Thí sinh tham gia thi nghề Tiện


Thí sinh tham gia thi nghề Hàn


Toàn cảnh xưởng thi nghề Tiện
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com