Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Khai mạc hội thi sinh viên giỏi nghề “Thiết kế cơ khí - CAD” lần thứ IV, năm 2015

0

     Thiết thực chào mừng 55 năm thành lập trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, sáng ngày 18/10/2015 tại phòng Thiết kế cơ khí, khoa Cơ khí chế tạo đã tổ chức hội thi sinh viên giỏi nghề “Thiết kế cơ khí -CAD” lần thứ IV, năm 2015. Đây là hội thi được tổ chức thường niên với vai trò quan trọng nhằm nâng cao khả năng sử dụng phần mềm thiết kế cơ khí của sinh viên.
 

     Tham gia hội thi năm nay ngoài các bạn sinh viên các hệ đào tạo: Đại học, cao đẳng và cao đẳng nghề của khoa Cơ khí chế tạo còn có các bạn sinh viên của khoa Cơ khí động lực. Điều này cho thấy cuộc thi này không chỉ là sân chơi dành cho các bạn sinh viên khoa Cơ khí chế tao nữa mà đã có sức lan tỏa sang các khoa trong Nhà trường.
 

     Phát biểu chỉ đạo tại hội thi năm nay, thầy giáo ThS Đậu Phi Hải – Trưởng khoa Cơ khí chế tạo cho biết ngày nay việc sử dụng các phần mềm nhằm phục vụ cho quá trình thiết kế và chế tạo trong lĩnh vực cơ khí đã quá phổ biến do đó đòi hỏi các bạn sinh viên phải thực sự nỗ lực để tiếp cận, tránh bị lạc hậu, đây là một trong những cản trở lớn đối với sinh viên khi ra trường. Với kinh nghiệm tổ chức thành công ba hội thi vào các năm trước, hi vọng năm nay chất lượng của các bạn sinh viên tham gia cuộc thi sẽ vượt trội.
 

     Sau phần khai mạc ngắn gọn nhưng ý nghĩa, các thí sinh tham gia bắt đầu bốc thăm vị trí ngồi máy tính và tiến hành thi, thời gian làm bài chính thức cho các thí sinh là 4 giờ.
 

     Kết quả hội thi và lễ trao giải cho các bạn sinh viên đạt giải sẽ được công bố và tổ chức kết hợp vào buổi lễ chào đón tân sinh viên khoa Cơ khí chế tạo năm 2015.
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com