Khai mạc giải bóng đá nam cán bộ, viên chức Trường ĐH SPKT Vinh năm 2017

Chiều ngày 24/04/2017 tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá nam cán bộ, viên chức Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2017. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường nhằm chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Tham gia giải năm nay gồm 6 đội: Cơ khí chế tạo, Cơ khí động lực, Điện- Điện tử- Tin, Văn phòng 1, Văn phòng 2 và Đại cương- Chính trị. Với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt chon hai đội có số điểm cao nhất để vào thi đấu trận chung kết.
     Sau lễ khai mạc là trận đấu giữa Điện- Điện tử- Tin vs Đại cương- Chính trị với kết quả 0-3 nghiêng về Đại cương- Chính trị.
     Chiều ngày 26/4/2017 đội tuyển Công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo ra quân trận mở màn với đội Văn phòng 2. Đây là trận đấu hấp dẫn và kịch tính, ghi bàn thắng trước nhưng đội tuyển công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo lại để đội bạn thắng ngược với tỷ số 3-1 trong hiệp 1. Sang hiệp 2, với quyết tâm cao độ, đội tuyển đã lội ngược dòng thành công và giành chiến thắng với tỷ số 6-4. Đây là chiến thắng vô cùng quan trọng trên con đường hướng tới giành chức vô địch năm nay. Chúc đội bóng may mắn và thành công.

Diễn biến của giải sẽ được cập nhật ở các bản tin sau.