Hội thi “Tiếng hát sinh viên” và Chào đón tân sinh viên 2014

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2014, tối ngày 17/11/2014 tại Khuôn viên Khoa Cơ khí chế tạo, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo đã tổ chức hội thi “Tiếng hát sinh viên” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và chào đón tân sinh viên năm 2014. Đây là hoạt động thường niên chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo Việt nam 20/11. Qua đây, Ban tổ chức Hội thi cũng đã trao giải cho các sinh viên đạt kết quả trong Hội thi Sv giỏi tay nghề “Thiết kế cơ khí” diễn ra ngày 15/11/2014.

Tham dự đêm giao lưu, đại diện Đảng ủy – BGH cô giáo TS. Hoàng Thị Minh Phương – P. BT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Đại diên Đoàn trường – Hội sinh viên trường có đ/c Đặng Minh Việt – BT Đoàn trường – CT Hội sinh viên trường; đ/c Nguyễn Chương Đạo – P.BT Đoàn trường – P. CT Hội sinh viên trường

Ban chủ nhiệm Khoa Cơ khí chế tạo gồm: Thầy giáo ThS. Đậu Phi Hải – Trưởng Khoa; Thầy giáo ThS. Trần Văn Cách – P.Trưởng Khoa; Thầy giáo TS. Nguyễn Văn Cường – P.Trưởng Khoa

Các thầy giáo trong Khoa Cơ khí chế tạo;

Cùng toàn thể các bạn sinh viên trong toàn Khoa, đặc biệt là các bạn sinh viên khóa mới: ĐH CTM K9A, ĐH CTM K9B, CĐ CTM K40, CĐN Hàn K9Z,  CĐN CGKL K9Z, CĐN CTTBCK K9Z.

Đông đảo khán giả là các bạn sinh viên Khoa CKCT

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo ThS. Trần Văn Cách – P. Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo cho biết trong thời gian vừa qua thầy và trò Khoa CKCT đã tổ chức nhiều hoạt động chuyên môn: hội thảo khoa học, hội giảng cho giáo viên, hội thi dành cho sinh viên qua đó đã khẳng định được vai trò và vị thế của Khoa trong nhà trường. Các hoạt động giao lưu văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao luôn được Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa chú trọng tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho tất cả đoàn viên thanh niên trong Khoa.

Thầy giáo ThS. Trần Văn Cách - P. Trưởng Khoa CKCT phát biểu

Phát biểu chỉ đạo đêm giao lưu, TS. Hoàng Thị Minh Phương đánh giá cao vai trò của Khoa CKCT trong sự hình thành và phát triển của nhà trường. Hiệu trưởng nhà trường biểu dương các kết quả hoạt động và các thành tích các thầy, cô giáo và sinh viên đã đạt được trong thời gian qua. Tuy vậy, để đáp ứng được nhu cầu của xã hội đòi hỏi các bạn phải không ngừng học tập nâng cao trình độ, lãnh đạo nhà trường, Khoa CKCT tạo mọi điều kiện hết sức cho các bạn phát huy tất cả các khả năng có được để phát triển.

TS. Hoàng Thị Minh Phương – P. BT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Mở đầu đêm giao lưu là lễ trao giải cho các bạn sinh viên vừa đạt giải trong cuộc thi “ Thiết kế cơ khí – CAD” lần thứ III, năm 2014. Đây là hoạt động tôn vinh sự nỗ lực phấn đấu của các bạn trong việc học tập, nâng cao trình độ, qua đó cũng công bố cho các bạn sinh viên trong Khoa CKCT biết, nhất là các bạn sinh viên khóa mới biết để có định hướng, mục tiêu phấn đấu trong tương lai.

TS. Hoàng Thị Minh Phương – P. BT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao gải nhất

Thầy giáo ThS. Đậu Phi Hải - Trưởng Khoa CKCT trao giải nhì

Thầy giáo ThS. Trần Văn Cách - P. Trưởng Khoa CKCT trao ba

Thầy giáo TS. Nguyễn Văn Cường - P. Trưởng Khoa CKCT trao giải khuyến khích

Tiếp theo là chương trình hội thi văn nghệ, các tiết mục biểu diễn tại đêm chung kết năm nay đã được ban tổ chức duyệt theo các tiêu chí đã được đề ra. Hầu hết các tiết mục tham gia đều có sự chuẩn bị, đầu tư kĩ càng của các thí sinh. Các chủ đề được lựa chọn là tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi công ơn thầy cô giáo, công ơn bố mẹ, tình yêu học trò vô tư, trong sáng, …

Các tiết mục văn nghệ tham gia biểu diễn

Xen kẽ giữa các tiết mục văn nghệ của hội thi “Tiếng hát sinh viên”. Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Khoa CKCT còn tổ chức chương trình chào đón các bạn tân sinh viên của Khoa CKCT. Chào mừng các bạn đã về với mái nhà chung Khoa CKCT. Hi vọng các em sẽ tiếp nối truyền thống mà bao lớp thế hệ sinh viên của Khoa đã dày công vun đắp.

Giao lưu với các bạn tân sinh viên Khoa CKCT

Kết thúc đêm giao lưu, kết quả được công bố như sau:
1 giải nhất:
Tiết mục: Bản hùng ca chim lạc – Hoàng Xuân Trọng và Lê Văn Dũng – SV Lớp ĐH CTM K7Z
2 giải nhì:
Tiết mục: Hát cho em – Nguyễn Hải Dương – SV Lớp ĐH CTM K9A
Tiết mục: Bằng lăng tím – Nguyễn Đại Nhân – SV Lớp ĐH CTM K6Z
2 giải ba:
Tiết mục: Tình ca quê hương – Nguyễn Anh Nhật – SV Lớp CĐ CTM K38A
Tiết mục: Đất Việt tiếng vọng ngàn đời – Vũ Đan Trường – SV Lớp ĐH CTM K7Z

Trao giải các tiết mục đạt giải văn nghệ

Đêm giao lưu hội thi “Tiếng hát sinh viên” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và chào đón tân sinh viên năm 2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014 chúc tất cả các thầy cô giáo trong Khoa và toàn trường sức khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người. Xin chúc mừng các bạn đã đạt giải cuộc thi “ Thiết kế cơ khí – CAD” lần thứ III, năm 2014. Chúc mừng các bạn đạt giải hội thi “Tiếng hát sinh viên”. Chúc các bạn sinh viên Khoa CKCT học tập và rèn luyện tốt.