Hội thi “Tiếng hát sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo” năm 2015

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2015 tối ngày 16/11/2015 tại Khuôn viên khoa Cơ khí chế tạo Đoàn thanh niên – Hội sinh viên khoa Cơ khí chế tạo đã tổ chức hội thi “Tiếng hát sinh viên khoa Cơ khí chế tạo” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên cứ mỗi dịp đến ngày 20/11, là món quà tinh thần mà các bạn sinh viên chúc mừng các thầy giáo kính yêu của mình.

Tham gia đêm giao lưu, đại diện Đoàn trường – Hội sinh viên trường có đ/c Nguyễn Chương Đạo – P.BT Đoàn trường – P. CT Hội sinh viên trường
     Ban chủ nhiệm khoa Cơ khí chế tạo gồm: Thầy giáo TS. Nguyễn Văn Cường – P.Trưởng khoa
     Các thầy giáo trong khoa Cơ khí chế tạo;
     Cùng toàn thể các bạn sinh viên trong toàn Khoa.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo TS. Nguyễn Văn Cường – P. Trưởng khoa Cơ khí chế tạo cho biết trong thời gian vừa qua thầy và trò khoa Cơ khí chế tạo đã tổ chức nhiều hoạt động chuyên môn: hội thi thợ giỏi cấp tỉnh, hội thi thiết kế cơ khí, cuộc thi rung chuông vàng, ... qua đó đã khẳng định được vai trò và vị thế của Khoa trong nhà trường. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn Khoa Cơ khí chế tạo cũng có nhiều hoạt động giao lưu văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao của thầy và trò, đây chính là một hoạt động như thế.

Các tiết mục biểu diễn tại đêm chung kết năm nay đã được ban tổ chức duyệt theo các tiêu chí đã được đề ra. Hầu hết các tiết mục tham gia đều có sự chuẩn bị, đầu tư kĩ càng của các thí sinh. Chủ đề được các bạn lựa chọn là tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi công ơn thầy cô giáo, công ơn bố mẹ, tình yêu học trò vô tư, trong sáng, …

Các tiết mục biểu diễn tại hội thi

Xen kẽ giữa các tiết mục văn nghệ của hội thi “Tiếng hát sinh viên khoa Cơ khí chế tạo” là các tiết mục giao lưu của các thầy giáo trong chi đoàn giáo viên.

Các tiết mục giao lưu

Kết thúc đêm giao lưu, kết quả được công bố như sau:
     Giải nhất: Tiết mục: Gặp nhau giữa rừng mơ – Lớp ĐH CTM K8A
     Giải nhì: Tiết mục: Thổi sáo – Lớp ĐH CTM K8A
     Giải ba: Tiết mục: Ba kể con nghe - Lớp CĐN CTTBCK K8Z

Giải nhất của hội thi

Giải nhì của hội thi

Giải ba của hội thi

Đêm giao lưu hội thi “Tiếng hát sinh viên khoa Cơ khí chế tạo” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 chúc tất cả các thầy cô giáo trong Khoa và toàn trường sức khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người. Xin chúc mừng các bạn đạt giải hội thi “Tiếng hát sinh viên khoa Cơ khí chế tạo” năm 2015.