Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Hội nghị tổng kết công tác HSSV năm học 2015-2016 Khoa Cơ khí chế tạo

0

     Tối ngày 27/12/2016 tại phòng 412A2, trường ĐH SPKT Vinh đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác HSSV năm học 2015-2016 và phương hướng công tác năm học 2016-2017 Khoa Cơ khí chế tạo. Hội nghị là dịp để đánh giá tổng kết công tác HSSV của Khoa CKCT năm học 2015-2016, trong đó chỉ ra những kết quả đã đạt được cùng những tồn tại hạn chế trên các mặt: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho sinh viên, triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đổi mới nội dung, phương pháp công tác học sinh sinh viên nhằm phù hợp với hình thức đào tạo theo học chế tín chỉ; công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống các tệ nạn xã hội trong sinh viên; thực hiện chế độ chính sách và hoạt động hỗ trợ người học; công tác giáo dục thể chất, thể thao trường học và một số nội dung khác có liên quan. Tại hội nghị này cũng đề ra phương hướng công tác HSSV năm học 2016-2017.

Toàn cảnh hội nghị
 
     Tham dự hội nghị về phía phòng công tác HSSV, trường ĐH SPKT Vinh có thầy giáo ThS. Phan Xuân Thạch – Trưởng phòng
     Về phía Khoa Cơ khí chế tạo:
     Thầy giáo ThS. Đậu Phi Hải – Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo
     Thầy giáo TS. Nguyễn Văn Cường – P.Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo
     Cùng các thầy giáo trong Khoa và 60 bạn sinh viên là đại diện cho gần 600 các bạn sinh viên trong toàn khoa Cơ khí chế tạo.
    Mở đầu hội nghị đã được nghe bản báo cáo tổng kết công tác HSSV năm học 2015 – 2016 do cô Phan Thị Thu Hằng, trợ lý công tác HSSV Khoa Cơ khí chế tạo trình bày. Bản báo cáo đã nêu ra được các kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, cũng như những hạn chế còn tồn tại. Qua đó rút kinh nghiệm, đề ra các phương hướng, mục tiêu cho năm học tới nhằm đạt được kết quả học tập và rèn luyện cao nhất.

Báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 và phương hướng cho năm học mới
 
     Sau đó là phần trao đổi, thảo luận của các bạn sinh viên tham gia hội nghị. Các câu hỏi được các bạn nêu ra là những thắc mắc thường gặp phải trong quá trình học tập và rèn luyện. Các câu trả lời của các thầy giáo trong ban chủ nhiệm Khoa, thầy giáo Trưởng phòng công tác HSSV và các thầy giáo khác trong Khoa Cơ khí chế tạo đã làm hài lòng các bạn tham gia hội nghị.

Thầy giáo ThS. Đậu Phi Hải – Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo trả lời


Thầy giáo TS. Nguyễn Văn Cường – P.Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo trả lời


Thầy giáo ThS. Phan Xuân Thạch – Trưởng phòng CT HSSV trả lời
 
     Tiếp đó là đọc quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các bạn sinh viên đạt giải trong cuộc thi “Thiết kế cơ khí” lần thứ V, năm 2016.

Thầy Đậu Phi Hải trao giải nhất bạn Trần Đình Công Nguyên - ĐHLT CTM K9Z


Thầy Phan Xuân Thạch trao giải nhì


Thầy Nguyễn Văn Cường trao giải ba


Thầy Nguyễn Bá Thuận trao giải khuyến khích
 
     Cuối cùng hội nghị đã được nghe thầy giáo Lê Văn Sinh – thư ký hội nghị đọc bản nghị quyết hội nghị với các mục tiêu đã đặt ra và phải hoàn thành trong năm học tới.

Thầy Lê Văn Sinh đọc nghị quyết hội nghị
 
     Sau một buổi làm việc khẩn trương,nghiêm túc và chất lượng cao. Hội nghị tổng kết công tác HSSV năm học 2015 – 2016 Khoa Cơ khí chế tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng sau hội nghị các bạn sinh viên là đại diện của các lớp tham gia hội nghị sẽ về truyền lại tinh thần của hội nghị cho các bạn sinh viên trong toàn Khoa, nhằm nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo trong thời gian tới. Chúc các bạn sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện cao nhất trong học kỳ 2 năm học 2016 -2017.
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com