Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Trường ĐH SPKT Vinh

Ngày 27/01/2018, tại Phòng Đọc tầng 4 – Trung tâm thông tin thư viện trường ĐH SPKT Vinh, BCH Đoàn trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, triển khai chương trình nhiệm vụ năm 2018. Đến tham dự Hội nghị, về phía Tỉnh Đoàn Nghệ An có đ/c Bùi Thị Quỳnh Biển – UV. BCH Tỉnh đoàn, Phó Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn; Về phía Nhà trường có đ/c Dương Công Hiệp - UV. BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
      Với chủ đề của năm 2017 là “Tuổi trẻ xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực, bổ ích và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, thể hiện trên các lĩnh vực công tác là: Công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2017; Công tác chỉ đạo và tuyên truyền giáo dục; Phong trào “Xung kích phát triển KT-XH và bảo vệ tổ quốc”; Phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; Công tác xây dựng tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; Đoàn TN tham gia xây dựng Đảng; Chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam và thực hiện công trình thanh niên các cấp.
     Cũng tại Hội nghị, BCH Đoàn trường đã trao tặng 12 suất quà cho các SV nghèo có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập khá và tích cực tham gia các phong trào Đoàn – Hội. Trao khen thưởng cho 32 cá nhân và tập thể cấp Hiệu trưởng, 32 cá nhân cấp Đoàn trường đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2017.
     Liên chi đoàn Khoa Cơ khí chế tạo vinh dự nhận được danh hiệu "Đơn vị xuất sắc tiêu biểu" của Đoàn trường ĐH SPKT Vinh, đây là năm thứ 3 liên tiếp Liên chi đoàn nhận được danh hiệu này, ghi nhận sự đóng góp tích cực và có hiệu quả của Liên chi đoàn.
     Một số hình ảnh Hội nghị

Trao quà cho các bạn SV có hoàn cảnh khó khăn

Trao cờ thi đua cho 2 đơn vị xuất sắc tiêu biểu

Trao bằng khen của Tỉnh đoàn Nghệ An