Hoạt động của sinh viên LCĐ Khoa Cơ khí chế tạo chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/2015

Với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, nhiều hoạt động sẽ được Ban chấp hành LCĐ tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2015).

Tất cả các chi Đoàn sẽ tổ chức hoạt động khởi động cho Tháng 3 - Tháng Thanh niên 2015: tiếp tục ra quân và duy trì hoạt động tự quản của sinh viên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, tham gia chương trình kỷ niệm, tọa đàm, gặp mặt truyền thống kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các hoạt động tuyên dương cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu, …của BCH Đoàn trường.

Hoạt động trọng tâm của tháng thanh niên là tổ chức giải bóng đá sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo, qua đó chọn đội hình để tham gia giải bóng đá sinh viên Trường ĐH SPKT Vinh. Hiện nay đội bóng sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo vẫn đang là đội đương kim vô địch năm 2014 của Trường ĐH SPKT Vinh.

Đội tuyển tham gia cuộc thi Olympic Toán trường ĐH SPKT Vinh gồm 19 sinh viên đang tích cực luyện thi để tham gia 2 môn Đại số và Giải tích dự kiến diễn ra vào ngày 15/03/2015. Các bạn sinh viên đạt giải cao sẽ được chọn vào đội tuyển của trường tham gia cuộc  thi Olympic toán toàn quốc tại TP Huế.

BCH LCĐ kết hợp với CLB “Thắp sáng tri thức” Khoa CKCT sẽ tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” Khoa Cơ khí chế tạo. Đây là hoạt động nhằm nâng cao tinh thần học tập của các đoàn viên, qua đó thúc đẩy phong trào học tập của các đoàn viên trong toàn LCĐ.

Ở cấp chi Đoàn BCH LCĐ Khoa sẽ tham dự tất cả các buổi sinh hoạt của các chi đoàn trực thuộc nhằm thúc đẩy phong trào Đoàn của các chi đoàn, qua đó nâng cao chất lượng học tập, nhiệt tình tham gia các hoạt động được tổ chức trong mỗi đoàn viên thanh niên.

Lễ Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2015 gắn với phát động Chiến dịch Mùa hè Thanh niên tình nguyện năm 2015  được tổ chức vào tháng 4/2015.