Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Hoạt động chào mừng 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam của đoàn viên Khoa Cơ khí chế tạo

0

     Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và 27 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2016), sáng ngày 24 tháng 12 năm 2016, Liên chi đoàn khoa Cơ khí Chế tạo đã làm việc với ban quản lý nghĩa trang Thành phố Vinh để thực hiện một số hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc tại nghĩa trang Thành phố Vinh - số 15 Đường Mai Hắc Đế, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An. Các hoạt động được triển khai dưới sự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Bá Thuận – Bí thư Liên chi đoàn.
 
Các bạn đoàn viên tham gia buổi tình nguyện.
 
     Đây là hoạt động thường kỳ của Liên chi đoàn, hoạt động được tổ chức dịp này tuy trùng với lịch nghỉ ôn thi và lịch thi của đa số các bạn đoàn viên nhưng với tinh thần “Xung kích – Tình nguyện” của tuổi trẻ các bạn đã cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để tham gia. 30 bạn đoàn viên đại diện cho tất cả các đoàn viên của Liên chi đoàn tham gia buổi tình nguyện ý nghĩa này.
 


Đây là hoạt động thường kỳ của đoàn viên Liên chi đoàn.
 
     Trước khi vào các hoạt động chính đoàn đã tổ chức lễ dâng hương để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì bảo vệ Tổ quốc mang lại sự hòa bình cho dân tộc, cho thế hệ trẻ hôm nay.
 

Dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.


Dâng hương tại phần mộ của các anh hùng liệt sĩ.
 
     Hoạt động chính của các đoàn viên thanh niên trong Liên chi đoàn diễn ra trong sáng 24-12-2016 là tổng dọn vệ sinh tại khuôn viên nghĩa trang.
 


Hoạt động chủ yếu là tổng dọn vệ sinh tại các phần mộ.
 
     Trong quá trình tham gia lao động tình nguyện tại nghĩa trang tất cả các đoàn viên trong Liên chi đoàn đều ý thức được công việc cao cả mình đang làm nên ai ai cũng tham gia vui vẻ, nhiệt tình và đầy trách nhiệm.
 
Các bạn tham gia vui vẻ, nhiệt tình ...
 
     Sau khi tổng dọn vệ sinh xong, các bạn tập trung phía sau tượng đài, nơi có danh sách của các liệt sỹ trong nghĩa trang để ôn lại truyền thống hào hùng một thời của thế hệ cha anh không tiếc thân mình để bảo vệ Tổ quốc. Những câu chuyện được các bạn chia sẻ thực sự xúc động và thiêng liêng, qua đó tự hứa với mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự hi sinh to lớn của biết bao thế hệ các anh hùng liệt sĩ.
 
... với hi vọng làm ấm lòng các anh hùng liệt sỹ.
 
     Hi vọng với đóng góp nhỏ bé của mình, các đoàn viên trong Liên chi đoàn khoa Cơ khí chế tạo làm ấm lòng các anh hùng liệt sĩ, những người con anh hùng của dân tộc Việt Nam và tạo được cảnh quan sạch đẹp trong không gian của nghĩa trang.
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com