Đội bóng chuyền công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo vô địch giải bóng chuyền công đoàn Trường ĐH SPKT Vinh năm 2014

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2014 công đoàn Trường ĐH SPKT Vinh tổ chức giải bóng chuyền nam cán bộ viên chức. Đây là giải đấu thường niên do công đoàn tổ chức. Giải đấu được chia thành hai hạng A1 và A2.

Hạng A1 gồm 3 đội:
- Đội công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo
- Đội công đoàn Khoa Cơ khí động lực
- Đội công đoàn Văn phòng

Hạng A2 gồm 5 đội chia thành 2 bảng gồm:
- Đội công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo
- Đội công đoàn Khoa Khoa Cơ khí động lực
- Đội công đoàn Khoa Điện
- Đội công đoàn Khoa Điện tử
- Đội công đoàn Văn phòng

Đối với hạng A1 thi đấu vòng tròn tính điểm cho cả hai lượt đi và về, đội vô địch là đội có số điểm cao nhất. Đối với hạng A2 thi đấu vòng tròn tính điểm chọn hai đội có điểm số cao nhất vào thi đấu trận chung kết. Giải đấu diễn ra từ 17h hàng ngày với 2 trận đấu cho mỗi chiều buổi.

Sau hơn 1 tuần tranh với nhiều trận đấu căng thẳng, gây cấn đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, kết quả như sau:
- Giải nhất hạng A1: Đội công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo với tất cả các trận toàn thắng.
- Giải nhất hạng A2: Đội công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo với chiến thắng hấp dẫn, căng thẳng trước đội công đoàn Văn phòng.

Như vậy năm nay đội bóng chuyền công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo đã vô địch hai hạng đấu của trường. Xin chúc mừng thành công của đội bóng chuyền với thành tích xuất sắc đã đạt được.