Đội bóng chuyền công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo đạt giải nhất hạng A2 năm 2016

Nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016 công đoàn Trường ĐH SPKT Vinh tổ chức giải bóng chuyền nam cán bộ viên chức. Đây là giải đấu được tổ chức thường niên trong nhiều năm qua, là dịp để cán bộ, viên chức lao động rèn luyện sức khỏe, tăng cường khối đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn Trường. Giải đấu được chia thành hai hạng A1 và A2.

Hạng A1 gồm 3 đội:
- Đội công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo
- Đội công đoàn Khoa Cơ khí động lực
- Đội công đoàn Văn phòng
- Đội công đoàn Liên quân Đại cương - Sư phạm - Thế chất - Ngoại ngữ
Hạng A2 gồm 5 đội chia thành 2 bảng gồm:
- Đội công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo
- Đội công đoàn Khoa Khoa Cơ khí động lực
- Đội công đoàn Khoa Điện
- Đội công đoàn Khoa Điện tử
- Đội công đoàn Văn phòng
     Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm chọn hai đội có điểm số cao nhất vào thi đấu trận chung kết. Giải đấu diễn ra từ 17h hàng ngày với 2 trận đấu cho mỗi chiều buổi.
     Sau gần 2 tuần tranh tài các đội đã cùng nhau cống hiến những trận đấu nhiệt tình, sôi nổi và quyết liệt với nhiều tình huống gay cấn và những pha bóng đẹp thu hút người xem, kết quả như sau:
- Giải nhất hạng A1: Đội công đoàn Văn phòng
- Giải nhất hạng A2: Đội công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo với chiến thắng hấp dẫn, căng thẳng trước đội công đoàn Văn phòng.

Xin chúc mừng thành công của đội bóng chuyền A2 với thành tích xuất sắc đã đạt được.