Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Trao đổi về đồ án Nguyên lý chi tiết máy.


     Chiều ngày 31/10/2014 CLB "Thắp sáng tri thức" Khoa Cơ khí chế tạo đã tổ chức buổi sinh hoạt trao đổi về cách thức làm đồ án Nguyên lý chi tiết máy cho hai lớp CĐ CTM K38A và CĐ CTM K38B.
     Buổi sinh hoạt có sự tham gia của thầy giáo Th.S Nguyễn Hữu Ngoạn và thầy giáo Th.S Nguyễn Bá Thuận hướng dẫn về chuyên môn cùng rất đông các bạn sinh viên của 2 lớp. Buổi sinh hoạt được chia làm hai phần chính:
       Phần 1: Hướng dẫn về mặt chuyên môn gồm cách thức làm đồ án Nguyên lý chi tiết máy, các tài liệu cần thiết khi thiết kế đồ án, cách vẽ bản vẽ trong đồ án, ...
       Phần 2: Thảo luận, giải đáp các thắc mắc thường gặp khi làm đồ án Nguyên lý chi tiết máy.
     Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau buổi sinh hoạt hầu hết các ý kiến đều mong muốn CLB "Thắp sáng tri thức" Khoa Cơ khí chế tạo sẽ tổ chức nhiều buổi sinh hoạt bổ ích để trao đổi về cách thức làm đồ án Nguyên lý chi tiết máy cũng như đồ án Công nghệ chế tạo máy.
     Thay mặt ban điều hành CLB, thầy giáo Th.S Nguyễn Bá Thuận chủ nhiệm CLB xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình tham gia buổi sinh hoạt của thầy giáo Th.S Nguyễn Hữu Ngoạn và các bạn sinh viên. CLB sẽ sắp xếp nhiều buổi sinh hoạt tương tự dành cho các bạn sinh viên trong toàn Khoa Cơ khí chế tạo để giúp các bạn vững vững vàng hơn trong việc tiếp cận tri thức giồng như tên gọi của CLB "Thắp sáng tri thức".
     Một số hình ảnh ghi lại buổi sinh hoạt
:
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com