Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện
Hiện nay, khoa Cơ khí chế tạo đang tuyển sinh và đào tạo các nghề: Cắt gọt kim loại, Hàn, Chế tạo thiết bị cơ khí. Trong đó, nghề Cắt gọt kim loại đang xây dựng chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Đào tạo nghề Hàn đạt chuẩn khu vực. Trong năm 2014, Khoa sẽ mở thêm nghề Thiết kế cơ khí -CAD.
Hiện nay, chương trình đào tạo nghề được sử dụng thống nhất tại tất cả các cơ sở đào tạo nghề trên toàn quốc. Các bạn có thể tìm hiểu nội dung các Chương trình khung đào tạo do Tổng cục dạy nghề ban hành tại đây.

- Cao đẳng nghề Hàn: Trong quá trình học nghề hàn, sinh viên được truyền đạt kiến thức và kỹ năng hàn các mối ghép đơn giản đến phức tạp, được sử dụng các loại thiết bị hàn- cắt kim loại hiện đại (MAG, MIG, Robot hàn,…) để chế tạo sản phẩm, được hướng dẫn sử dụng các thiết bị kiểm tra và đánh giá chất lượng mối hàn. Khi tốt nghiệp, tay nghề tương đương với cấp trình độ 3/5 TCN quốc gia.

- Cao đẳng nghề Cắt gọt kim loại: Khi học nghề này, sinh viên được truyền đạt kiến thức chuyên môn và được trực tiếp gia công sản phẩm trên máy tiện, máy phay vạn năng, máy mài tròn, máy mài phẳng, máy tiện CNC, máy phay CNC. Khi tốt nghiệp, tay nghề tương đương với cấp trình độ 3/5 TCN quốc gia.
 
- Cao đẳng nghề cắt gọt gia công trên máy CNC: Ở đây, ngoài việc được vận hành sử dụng các máy vạn năng, sinh viên được hướng dẫn vận hành gia công thành thạo sản phẩm trên các máy tiện, máy phay CNC. Tay nghề khi tốt nghiệp tương đương với cấp trình độ 3/5 TCN quốc gia.

- Cao đẳng nghề Chế tạo thiết bị cơ khí: Trong quá trình học, sinh viên được hướng dẫn tính toán, khai triển, xếp hình pha cắt kim loại.
Triển khai kích thước, phóng dạng chính xác trên thép tấm và thép hình; thao tác nắn, cắt, uốn gập, khoan lỗ, tán đinh, lắp ghép tạo ra các sản phẩm với yêu cầu kỹ thuật cao ở dạng: Ống, khung, bình, bồn, bun ke - si lô, thiết bị lọc bụi, cho các công trình công nghiệp và dân dụng; thực hiện được một số công việc trong tổ hợp lắp ghép, đóng gói, bàn giao sản phẩm dưới sự hướng dẫn của cán bộ kỹ thuật; lập được chương trình trên máy CNC đảm bảo yêu cầu. Tay nghề khi tốt nghiệp tương đương với cấp trình độ 3/5 TCN quốc gia.
 
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com