Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Đại hội đại biểu Liên chi hội khoa Cơ khí chế tạo nhiệm kỳ 2016 - 2018

0

     Tối ngày 12/01/2016 được sự đồng ý của Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh và Chi bộ khoa Cơ khí chế tạo Liên chi hội Khoa Cơ khí chế tạo đã tổ chức đại hội đại biểu Liên chi hội Khoa Cơ khí chế tạo nhiệm kỳ 2016 - 2018 tại phòng 412A2 - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.
 

     Về dự đại hội đại diện Hội sinh viên trường có đồng chí Nguyễn Chương Đạo – Phó chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh

     Về phía Liên Chi đoàn khoa Cơ khí chế tạo có các đồng chí trong BCH và các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn giáo viên.

     Cùng 40 hội viên tiêu biểu đại diện cho 20 chi hội trực thuộc Liên chi hội Khoa Cơ khí chế tạo.

     Trước khi tiến hành đại hội đã thông qua chương trình đại hội và thực hiện nghi lễ chào cờ.

    Đại hội đã được nghe bản báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2014 - 2016.

     Tiếp đó đại hội đã được nghe đồng chí Trần Minh Quyền – Liên chi hôi trưởng Liên chi hội khoa Cơ khí chế tạo đọc tóm tắt báo cáo chính trị của BCH trình đại hội nhiệm kỳ 2016 – 2018. Báo cáo đã nêu bật được các mặt thuận lợi và khó khăn của công tác hội như: học tập, phong trào thể thao, đời sống, các cuộc vận động, hoạt động xã hội, … Báo cáo cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ của BCH LCH nhiệm kỳ 2016-2018.

     Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, lãnh đạo Hội sinh viên; Liên chi đoàn khoa Cơ khí chế tạo đã chúc mừng những thành tích mà Liên chi hội Khoa đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng đã chỉ ra các mặt còn hạn chế của Liên chi hội Khoa và định hướng phát triển trong thời gian tới. Cụ thể cần tập trung vào hoạt động chuyên môn, nâng cao kết quả học tập của các hội viên; tăng cường vai trò của cán bộ hội; giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên; …

     Sau đó đại hội tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2014-2016 gồm 9 đồng chí

     BCH mới ra mắt đại hội và được đồng chí Nguyễn Chương Đạo – Phó chủ tịch Hội sinh viên trường chúc mừng và giao nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Thay mặt BCH đồng chí Lê Đình Đức – Liên chi hội trưởng xin hứa trước đại hội sẽ phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó.

     Tiếp đó đồng chí Trần Thọ Phú thay mặt đoàn thư ký đọc bản nghị quyết đại hội với sự nhất trí của 100% các hội viên có mặt.


     Đại hội đai biểu Liên chi hội Khoa Cơ khí chế tạo đã thành công tốt đẹp. Xin gửi lời chúc mừng tới BCH Liên chi hội Khoa Cơ khí chế tạo, gửi tới các đồng chí hội viên trong Liên chi hội Khoa lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com