Đại hội đại biểu Liên chi đoàn khoa Cơ khí chế tạo nhiệm kỳ 2014 - 2016

Chiều ngày 26/05/2014 được sự đồng ý của Đoàn trường ĐHSPKT Vinh và Chi bộ khoa Cơ khí chế tạo Liên chi đoàn Khoa Cơ khí chế tạo đã tổ chức đại hội đại biểu Liên chi đoàn Khoa Cơ khí chế tạo nhiệm kỳ 2014 – 2016 tại phòng 207A1 - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

Về dự đại hội đại diện Đoàn trường có đồng chí T.S Đặng Quang Khoa – Bí thư Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh

Về phía BCN Khoa Cơ khí chế tạo có đồng chí Th.S Đậu Phi Hải – Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo; T.S Nguyễn Văn Cường – P. Trưởng khoa Cơ khí chế tạo.

Về phía Chi đoàn giáo viên Khoa Cơ khí chế tạo có các đồng chí trong BCH và các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn giáo viên.

Cùng 92 đoàn viên tiêu biểu đại diện cho 23 chi đoàn trực thuộc Liên chi đoàn Khoa Cơ khí chế tạo.

Trước khi tiến hành đại hội đã thông qua chương trình đại hội và thực hiện nghi lễ chào cờ.

Đại hội đã được nghe bản báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2012 – 2014.

Tiếp đó đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Chương Đạo – Bí thư LCĐ Khoa Cơ khí chế tạo đọc tóm tắt báo cáo chính trị của BCH trình đại hội nhiệm kỳ 2014 – 2016. Báo cáo đã nêu bật được các mặt thuận lợi và khó khăn của công tác đoàn như: học tập, nghiên cứu khoa học, phong trào thể thao, đời sống, hoạt động xã hội, … Báo cáo cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ của BCH LCĐ nhiệm kỳ 2014-2016.

Sau phần báo cáo là phần tham luận của các đoàn viên tham dự đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, lãnh đạo Khoa Cơ khí chế tạo; Đoàn trường đã chúc mừng những thành tích mà Liên chi đoàn Khoa đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng đã chỉ ra các mặt còn hạn chế của Liên chi đoàn Khoa và định hướng phát triển trong thời gian tới. Cụ thể cần tập trung vào hoạt động chuyên môn, nâng cao kết quả học tập của các đoàn viên; tăng cường vai trò của cán bộ Đoàn – Bí thư; giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên; …

Sau đó đại hội tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2014-2016. Kết quả gồm 9 đồng chí như sau:

1. Đ/c Nguyễn Bá Thuận (Giáo viên) – Bí thư Liên chi đoàn

2. Đ/c Nguyễn Tuấn Anh (Giáo viên) – P.Bí thư Liên chi đoàn

3. Đ/c Phạm Văn Thoan (ĐHLT CTM K6Z) – P.Bí thư Liên chi đoàn

4. Đ/c Nguyễn Văn Thành (ĐH CTM K6Z) – UV BCH

5. Đ/c Hoàng Xuân Trọng (ĐH CTM K7Z) – UV BCH

6. Đ/c Nguyễn Anh Nhật (CĐ CTM K38A) – UV BCH

7. Đ/c Lê Văn Hòa (CĐ CTM K38B) – UV BCH

8. Đ/c Nguyễn Thế Hùng (CĐN CGKL K7Z) – UV BCH

9. Đ/c Nguyễn Thị Huyền (CĐN CGKL K7Z) – UV BCH

BCH mới ra mắt đại hội và được đồng chí Nguyễn Văn Cường – P. Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo chúc mừng và giao nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Thay mặt BCH đồng chí Nguyễn Bá Thuận xin hứa trước đại hội sẽ phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó.

Đại hội tặng hoa cho các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2012 - 2014

Tiếp đó đồng chí Nguyễn Anh Nhật thay mặt đoàn thư ký đọc bản nghị quyết đại hội với sự nhất trí của 100% các đoàn viên có mặt.

Cuối cùng đồng chí Nguyễn Bá Thuận thay mặt đoàn chủ tịch đọc diễn văn bế mạc đại hội.

Đại hội đai biểu Liên chi đoàn Khoa Cơ khí chế tạo đã thành công tốt đẹp. Xin gửi lời chúc mừng tới BCH Liên chi đoàn Khoa Cơ khí chế tạo, gửi tới các đồng chí đoàn viên trong Liên chi đoàn Khoa lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.