Đại hội công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều ngày 10/08/2017 tại hội trường Khoa Cơ khí động lực, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH, công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh; Chi ủy, BCN Khoa Cơ khí chế tạo Công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo đã tổ chức đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Về dự đại hội công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo có các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh

Về phía công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo có các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 cùng toàn thể các đoàn viên trong toàn Khoa tham dự đại hội.

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo đọc báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo nhiệm kỳ 2014-2017 cũng như phương hướng nhiệm vụ của công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Báo cáo tổng kết đã nêu bật được các mặt thuận lợi và khó khăn của công đoàn như: hoạt động chuyên môn, nghiên cứu khoa học, học tập nâng cao trình độ, thi đua dạy tốt-học tốt, đời sống, hoạt động xã hội, … Báo cáo cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ của các đoàn viên công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 trên các mặt: chính trị tư tưởng, thi đua dạy tốt-học tốt, nghiên cứu khoa học, ý thức kỷ luật lao động, …

Tiếp đó đại hội đã được nghe đồng chí Kiều Anh Dũng – P. Chủ tịch công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo đọc báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn nhiệm kỳ 2014-2017.

Sau phần báo cáo kiểm điểm, là phần phát biểu ý kiến của các đoàn viên công đoàn.

Sau đó đại hội tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2017-2022. Kết quả gồm 3 đồng chí như sau:

1. Đ/c Nguyễn Văn Cường

2. Đ/c Kiều Anh Dũng

3. Đ/c Nguyễn Chương Đạo

BCH mới ra mắt đại hội, thay mặt BCH đ/c Nguyễn Văn Cường xin hứa trước đại hội sẽ phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó.

Cuối cùng đại hội được nghe đại diện đoàn thư ký đọc bản nghị quyết đại hội với sự nhất trí của 100% các đoàn viên có mặt.

Đại hội công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp. Xin gửi lời chúc mừng tới BCH công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo, gửi tới các đồng chí đoàn viên trong công đoàn Khoa lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.