Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Đại hội chi bộ Khoa Cơ khí chế tạo nhiệm kỳ 2017-2020

0

     Sáng ngày 19/10/2017 tại hội trường Khoa Cơ khí động lực, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh; Chi bộ Khoa Cơ khí chế tạo đã tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

     Về dự đại hội chi bộ Khoa Cơ khí chế tạo về phía Đảng ủy, BGH Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh có đồng chí Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

     Về phía chi bộ Khoa Cơ khí chế tạo có các đồng chí trong Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ tham dự đại hội.

     Đại hội đã được nghe đồng chí Đậu Phi Hải – Bí thư chi bộ Khoa Cơ khí chế tạo nhiệm kỳ 2015 - 2017 đọc báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ Khoa Cơ khí chế tạo nhiệm kỳ 2015 - 2017 cũng như phương hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Báo cáo tổng kết đã nêu bật được các mặt thuận lợi và khó khăn của chi bộ như: hoạt động chuyên môn, nghiên cứu khoa học, học tập nâng cao trình độ, thi đua dạy tốt - học tốt, đời sống, hoạt động xã hội, … Báo cáo cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 trên các mặt: chính trị tư tưởng, thi đua dạy tốt - học tốt, nghiên cứu khoa học, ý thức kỷ luật lao động, …

     Tiếp đó đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Cường – UV BCH chi bộ Khoa Cơ khí chế tạo nhiệm kỳ 2015-2017 đọc báo cáo kiểm điểm của BCH chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.

     Sau phần báo cáo kiểm điểm, là phần phát biểu ý kiến của các đảng viên trong chi bộ.

     Phát biểu tại đại hội đồng chí Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng những thành tích mà chi bộ Khoa đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng đã chỉ ra các mặt còn hạn chế của chi bộ Khoa và định hướng phát triển trong thời gian tới. Trong phạm vi quyền hạn được giao, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đã giải đáp một số ý kiến thắc mắc của các đảng viên trong chi bộ.

     Sau đó đại hội tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2017-2020. Kết quả gồm 3 đồng chí như sau:

1. Đ/c Nguyễn Văn Cường - Bí thư chi bộ

2. Đ/c Nguyễn Chương Đạo - Phó Bí thư chi bộ

3. Đ/c Lưu Thủy Chung - Ủy viên

     BCH mới ra mắt đại hội, thay mặt BCH đ/c Nguyễn Văn Cường xin hứa trước đại hội sẽ phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó.     Cuối cùng đại hội được nghe đại diện đoàn thư ký đọc bản nghị quyết đại hội với sự nhất trí của 100% các đảng viên có mặt.

     Đại hội chi bộ Khoa Cơ khí chế tạo nhiệm kỳ 2017-2020 đã thành công tốt đẹp. Xin gửi lời chúc mừng tới BCH chi bộ Khoa Cơ khí chế tạo, gửi tới các đồng chí đảng viên trong chi bộ Khoa lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com