Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh.

21:37 18/09/2014

Ngày 15 tháng 9 năm 2014, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2014 - 2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Tham dự lễ công bố, về phía Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Phi, thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cùng đoàn công tác của Bộ; Về phía Tổng cục Dạy nghề có đồng chí TS.Dương Đức Lân, tổng cục trưởng Tổng cục dạy nghề cùng các đồng chí lãnh đạo Vụ đào tạo chính quy, Vụ giáo viên thuộc Tổng cục dạy nghề;  Về phía Tỉnh Nghệ An có đồng chí Lê Thị Hoài Nam, phó ban Tổ chức Tỉnh ủy Nghệ An.
          Về phía trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Công đoàn Trường, Bí thư, phó bí thư Đoàn Thanh niên, chủ tịch Hội sinh viên, trưởng, phó các Khoa, Phòng, Trung tâm, Bộ môn trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phi - Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội
phát biểu tại lễ công bố

Đồng chí Trần Ngọc Túy, Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Lao động, Thương binh và       Xã hội đọc Quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội về việc bổ nhiệm TS. Hoàng Thị Minh Phương đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh nhiệm kỳ 2014 - 2019.
          Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Nguyễn Ngọc Phi thừa uỷ quyền Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Hiệu trưởng TS. Hoàng Thị Minh Phương, đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh và tin tưởng trên cương vị mới, TS.Hoàng Thị Minh Phương tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phi tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng
trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh

Trong lời đáp từ khi nhận nhiệm vụ, TS Hoàng Thị Minh Phương cám ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Bộ, Tỉnh ủy Nghệ An, sự tin cậy của cán bộ, viên chức Nhà trường và hứa sẽ cùng tập thể Nhà trường đoàn kết nhất trí, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh ngày một phát triển.

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Phi tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Hồng Minh nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh hoàn thành nhiệm vụ, nhận công tác mới.

Ngay sau phần phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng của Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, đồng chí TS. Nguyễn Hồng Minh, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã phát biểu đầy xúc động chia tay cán bộ viên chức, giảng viên nhà trường để trở lại Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội nhận nhiệm vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục dạy nghề.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh

Đồng chí Lê Thị Hoài Nam – Phó ban Tổ chức Tỉnh ủy Nghệ An tặng hoa
TS. Nguyễn Hồng Minh, nguyên hiệu trưởng trường ĐHSPKT Vinh