Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Chung kết và bế mạc giải bóng đá sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo năm 2018

0

     Chiều ngày 07/02/2018 tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh diễn ra trận đấu cuối cùng giải bóng đá truyền thống nam sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo năm 2018 giữa hai đội ĐH CTM K9A và ĐH CTM K12A.Hai đội chuẩn bị thi đấu
 
     Tham gia giải đấu năm nay có 15 đội, trải qua 4 vòng đấu để chọn 2 đội mạnh nhất vào đá trận chung kết. Sau hai trận bán kết với kết quả như sau: ĐH CTM K9A thắng ĐH CTM K10CLC với tỉ số 2 - 0; ĐH CTM K12A thắng ĐH CTM K10A với tỉ số 4 - 3. Cả hai đội vào chơi trận chung kết ngoài chiến thuật đi đấu hợp lý, sự đồng đều ở các tuyến còn thể hiện sự đoàn kết, cách tổ chức khoa học của đội bóng. Đây là kinh nghiệm quý đối với các đội bóng trong toàn Khoa có thể học tập theo ở các giải đấu sau.

Tình huống bóng trong trận đấu
 
     Với không khí thi đấu của trận chung kết, hai đội bước vào thi đấu ở hiệp 1 với thái độ cẩn trọng, thăm dò nhau. Hiệp một kết thúc với tỷ số 1 - 1 nhưng cũng không thiếu những pha bóng đẹp mắt của cả hai đội, làm nức lòng khán giả xem trận đấu. Bước vào hiệp 2, hai đội đã thi đấu với tinh thần thi đấu cởi mở, vô tư qua đó cống hiến cho khán giả trận cầu đẹp mắt, đúng với tinh thần của sinh viên, tuổi trẻ. Kết thúc trận đấu, tuy là đội bóng mới vào năm 1 nhưng với tâm lý vững vàng hơn, chiến thuật thi đấu hợp lý, sự ăn ý của các tuyến ĐH CTM K12A đã giành chiến thắng với tỷ số 2 - 1 trước đội ĐH CTM K9A.

Khán giả cổ vũ trận chung kết
 
     Như vậy sau gần 2 tuần diễn ra giải bóng đá truyền thống nam sinh viên khoa Cơ khí chế tạo năm 2018 đã kết thúc với kết quả như sau:
     Giải nhất: ĐH CTM K12A
     Giải nhì: ĐH CTM K9A
     Giải ba: ĐH CTM K10A và ĐH CTM K10CLC

Giải ba: ĐH CTM K10A và ĐH CTM K10CLC
 

Giải nhì: ĐH CTM K9A


Giải nhất: ĐH CTM K12A
 
     Danh hiệu vua phá lưới thuộc về cầu thủ Trương Đức Anh – Lớp ĐH CTM K10CLC với 6 lần sút tung lưới đối phương.

Cầu thủ Trương Đức Anh – Lớp ĐH CTM K10CLC với 6 bàn
 
     Xin chúc mừng những đội bóng đạt giải, xin cảm ơn trọng tài Võ Tiến Dũng và tất cả các đội bóng tham dự đã đem đến sự thành công của giải bóng đá truyền thống nam sinh viên khoa Cơ khí chế tạo năm 2018. Hi vọng qua giải đấu tất cả các đội bóng đều có được những kỷ niệm đẹp và có thêm nhiều động lực thúc đẩy sinh viên trong toàn khoa phấn đấu học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao trong học kỳ mới.
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com