Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Chung kết và bế mạc giải bóng đá sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo năm 2017

0

     Chiều ngày 10/03/2017 tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh diễn ra trận đấu cuối cùng giải bóng đá truyền thống nam sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo năm 2017 giữa hai đội ĐH CTM K8B và ĐH CTM K9B.

Hai đội làm thủ tục trước trận đấu

 
     Tham gia giải đấu năm nay có 16 đội, trải qua 4 vòng đấu để chọn 2 đội mạnh nhất vào đá trận chung kết. Sau hai trận bán kết với kết quả như sau: ĐH CTM K8B thắng ĐH CTM K10B với tỉ số 5 - 1; ĐH CTM K9B thắng ĐH CTM K8A với tỉ số 2 - 0. Cả hai đội vào chơi trận chung kết ngoài chiến thuật đi đấu hợp lý, sự đồng đều ở các tuyến còn thể hiện sự đoàn kết, cách tổ chức khoa học của đội bóng. Đây là kinh nghiệm quý đối với các đội bóng trong toàn Khoa có thể học tập theo ở các giải đấu sau.Các pha bóng trong trận chung kết mùa giải

 
     Với không khí thi đấu của trận chung kết, hai đội bước vào thi đấu ở hiệp 1 với thái độ cẩn trọng, thăm dò nhau. Tuy nhiên, với bản lĩnh của đội đương kim vô địch giả đấu năm 2016, đội bóng ĐH CTM K8B đã ghi các bàn thắng như cách mà họ chơi ở các trận đấu trước đó. Hiệp một kết thúc với tỷ số 3 - 0 nhưng cũng không thiếu những pha bóng đẹp mắt của cả hai đội, làm nức lòng khán giả xem trận đấu. Bước vào hiệp 2, hai đội đã thi đấu với tinh thần thi đấu cởi mở, vô tư qua đó cống hiến cho khán giả trận cầu đẹp mắt, đúng với tinh thần của sinh viên, tuổi trẻ. Kết thúc trận đấu, với tâm lý vững vàng hơn, chiến thuật thi đấu hợp lý, sự ăn ý của các tuyến ĐH CTM K8B đã giành chiến thắng với tỷ số 5- 1 trước đội ĐH CTM K9B.Đông đảo khán giả đến cổ vũ cho hai đội

 
     Như vậy sau gần 3 tuần diễn ra giải bóng đá truyền thống nam sinh viên khoa Cơ khí chế tạo năm 2017 đã kết thúc với kết quả như sau:
Giải nhất: ĐH CTM K8B
Giải nhì: ĐH CTM K9B
Giải ba: ĐH CTM K8A và ĐH CTM K10B

Giải ba: ĐH CTM K8A và ĐH CTM K10B


Giải nhì: ĐH CTM K9B


Giải nhất: ĐH CTM K8B
 
     Danh hiệu vua phá lưới thuộc về cầu thủ Nguyễn Đức Di – Lớp ĐH CTM K8B với 11 lần sút tung lưới đối phương.

Danh hiệu vua phá lưới thuộc về cầu thủ Nguyễn Đức Di – Lớp ĐH CTM K8B
 
     Xin chúc mừng những đội bóng đạt giải và sự thành công của giải bóng đá truyền thống nam sinh viên khoa Cơ khí chế tạo năm 2017. Hi vọng qua giải đấu tất cả các đội bóng đều có được những kỷ niệm đẹp và có thêm nhiều động lực thúc đẩy sinh viên trong toàn khoa phấn đấu học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com