Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Chung kết giải bóng chuyền truyền thống nam sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo năm 2017

0

     Chiều ngày 17/10/2017 tại sân bóng chuyền Ký túc xá - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh diễn ra trận đấu cuối cùng giải bóng chuyền truyền thống nam sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo năm 2017 giữa hai đội ĐH CTM K10A và ĐH CTM K12Z.
     Tham gia giải đấu năm nay có 12 đội của 16 chi đoàn trong toàn Liên chi đoàn, trải qua 4 vòng đấu để chọn 2 đội mạnh nhất vào đánh trận chung kết. Cả hai đội vào chơi trận chung kết ngoài chiến thuật đi đấu hợp lý, sự đồng đều ở các tuyến còn thể hiện sự đoàn kết, cách tổ chức khoa học của đội bóng. Điển hình là đội bóng và hội cổ động viên của chi đoàn ĐH CTM K10A. Đây là kinh nghiệm quý đối với các đội bóng trong toàn Khoa có thể học tập theo ở các giải đấu sau.
     Với không khí thi đấu của trận chung kết hai đội bước vào thi đấu set 1 với thái độ cẩn trọng, thăm dò nhau nhưng cũng không thiếu những pha bóng đẹp mắt, làm nức lòng khán giả xem trận đấu, set 1 kết thúc với tỷ số 25 - 23 nghiêng về đội ĐH CTM K12Z. Bước vào set 2, với thế trận không còn gì để mất, đội ĐH CTM K10A đã vùng lên mạnh mẽ, trong set 2 có những lúc đội bóng ĐH CTM K10A vươn lên dẫn điểm. Tuy nhiên với sự đồng đều của các tuyến đội bóng ĐH CTM K12Z đã bình tĩnh thi đấu và kết thúc set 2 với tỷ số 25 - 22. Kết thúc trận đấu, tuy với lần đầu tham dự giải đấu nhưng với tâm lý vững vàng hơn, chiến thuật thi đấu hợp lý, sự ăn ý của các thành viên và đặc biệt có chủ công xuất sắc nên đội ĐH CTM K12Z đã giành chiến thắng với tỷ số 2 - 0 trước đội ĐH CTM K10A.
     Như vậy sau gần 3 tuần diễn ra giải bóng chuyền truyền thống nam sinh viên khoa Cơ khí chế tạo năm 2017 đã kết thúc với kết quả như sau:
Giải nhất: ĐH CTM K12Z
Giải nhì: ĐH CTM K10A
Giải ba: ĐH CTM K9B và ĐHLT CTM K09Z
Cầu thủ Trần Xuân Thành - ĐH CTM K12Z dành giải cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Trần Xuân Thành - ĐH CTM K12Z dành giải cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.


Giải ba: Hai đội bóng ĐH CTM K9B và ĐHLT CTM K09Z


Giải nhì: Đội bóng ĐH CTM K10A


Giải nhất: Đội bóng ĐH CTM K12Z
 
     Xin chúc mừng những đội bóng đạt giải, xin cảm ơn trọng tài Võ Tiến Dũng và tất cả các đội bóng tham dự đã đem đến sự thành công của giải bóng chuyền truyền thống nam sinh viên khoa Cơ khí chế tạo năm 2017. Hi vọng qua giải đấu tất cả các đội bóng đều có được những kỷ niệm đẹp và có thêm nhiều động lực thúc đẩy sinh viên trong toàn Khoa phấn đấu học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao nhất.
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com