Chung kết giải bóng chuyền nam sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2015

Chiều ngày 05/10/2015 tại sân bóng chuyền Ký túc xá - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh diễn ra trận chung kết giải bóng chuyền nam sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh chào mừng 55 năm thành lập trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh giữa hai đội sinh viên khoa Cơ khí chế tạo và sinh viên khoa Điện. Giải được diễn ra theo hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội cao điểm nhất vào chơi trận chung kết. Tham gia giải đấu năm nay có 5 đội bóng đến từ 5 khoa trong nhà trường là: Cơ khí chế tạo, Cơ khí động lực, Công nghệ thông tin, Điện, Điện tử.
     Năm nay đội hình của Khoa Cơ khí chế tạo trên nền tảng là đội hình đã vô địch giải này năm 2014 và có bổ sung thêm hai vị trí mới. Tuy nhiên do có sự chuẩn bị kỹ càng trong tập luyện nên đội bóng có độ đồng đều cao, chơi gắn kết. Đội bóng chuyền vào chơi trận chung kết với tư cách là đội bóng nhất vòng bảng và có tất cả các trận đấu toàn thắng.
     Gặp lại đội bóng khoa Điện trong trận chung kết, do là đội bóng đã giành chiến thắng trong vòng bảng nên tâm lý của đội có phần chủ quan và để thua set 1. Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, sự động viên của các thầy giáo khoa Cơ khí chế tạo nên đội bóng chuyền khoa Cơ khí chế tạo càng đánh càng hay, càng vững vàng tâm lý, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính, căng thẳng. Kết quả đội bóng chuyền Khoa Cơ khí chế tạo đã giành chiến thắng 2 - 1 sau ba hiệp đấu. Đây là chiến thắng xứng đáng, chiến thắng này góp phần tô điểm thêm truyền thống sinh viên Cơ khí chế tạo đã được lớp lớp thế hệ sinh viên của Khoa dày công xây dựng.

Đội bóng chuyền nam sinh viên khoa Cơ khí chế tạo đạt giải nhất

Đội bóng chuyền nam sinh viên khoa Điện đạt giải nhì

Đội bóng chuyền nam sinh viên khoa Cơ khí động lực đạt giải ba

Bên cạnh đó vận động viên Cao Thanh Khải đội trưởng đội bóng chuyền nam sinh viên khoa Cơ khí chế tạo cũng giành được danh hiệu vận động viên xuất sắc nhất giải đấu.

Vận động viên Cao Thanh Khải đạt danh hiệu vận động viên xuất sắc nhất giải đấu

Xin chúc mừng toàn thể đội bóng với danh hiệu vô địch giải bóng chuyền sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2015.