Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng” Khoa Cơ khí chế tạo năm 2017

0

     Nằm trong các hoạt động thường niên của Liên chi đoàn, tối ngày 26/09/2017 tại Sân bóng chuyền Khoa Cơ khí động lực Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Cơ khí chế tạo đã tổ chức chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng” Khoa Cơ khí chế tạo năm 2017.
     Tham gia dự khán cuộc thi về phía Đoàn trường gồm: đ/c Đặng Minh Việt – Bí thư Đoàn trường; đ/c Nguyễn Chương Đạo – P. BT Đoàn trường – Chủ tịch Hội sinh viên trường; đặc biệt có sự hiện diện của các đồng chí bí thư Liên chi đoàn của 5 Liên chi đoàn trong toàn trường.
      Về phía ban chủ nhiệm khoa Cơ khí chế tạo có sự tham gia của: Thầy giáo TS. Nguyễn Văn Cường – P. Trưởng khoa
      Các thầy giáo trong khoa Cơ khí chế tạo;
      Cùng các bạn sinh viên trong toàn Khoa, đặc biệt là 100 thí sinh xuất sắc đại diện cho các bạn đoàn viên trong Liên chi đoàn khoa Cơ khí chế tạo.
     Trong thời gian vừa qua thầy và trò khoa Cơ khí chế tạo đã tổ chức nhiều hoạt động dành cho các bạn sinh viên, bên cạnh các hoạt động về văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao còn có các hoạt động mang tính chuyên môn như thiết kế cơ khí, trao đổi về đồ án môn học, … và cuộc thi “Rung chuông vàng” chính là một hoạt động như thế. Qua các hoạt động nhằm nâng cao các kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên, một kỹ năng rất cần thiết cho các bạn sau này ra trường.
      Sau khi MC chương trình công bố thể lệ của cuộc thi, các bạn bắt đầu bước vào phần thi chính thức của cuộc thi.
     Một nửa chặng đường đầu – 10 câu hỏi được các bạn thí sinh vượt qua tương đối dễ dàng chứng tỏ các bạn tham gia đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng, nhưng cũng có tới 45 bạn thí sinh bị loại.
     Sau câu hỏi số 10 tuy số lượng các thí sinh trên sàn đấu vẫn còn đông – 55 thí sinh nhưng ban tổ chức vẫn quyết định tổ chức trò chới cứu trợ để đưa các bạn không may bị loại ở nửa chặng đầu vào sàn đấu. Phần thi cứu là sự kết hợp giữa thầy và trò, với sự vô tư và chơi hết mình cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả các thầy đã cứu được tất cả các bạn thí sinh vào sàn đấu.
     Xen kẽ giữa các phần của cuộc thi ban tổ chức bố trí những tiết mục văn nghệ nhằm giảm sự căng thẳng trong các cuộc thi về trí tuệ. Bên cạnh đó phần giao lưu với khán giả được các khán giả của cuộc thi đón nhận hào hứng và nhận những phần quà hấp dẫn.


     Kết thúc câu thứ 19 chỉ còn lại trên sàn đấu 1 thí sinh. Bằng sự bình tĩnh, cộng với sự trợ giúp của khán giả thí sinh Hoàng Văn Nguyên – Lớp ĐH CTM K9A đã đi đến câu hỏi cuối cùng và rung được chuông vàng qua đó giành giải “Rung chuông vàng” - giải cao nhất của cuộc thi.
     Cuộc thi “Rung chông vàng” Khoa Cơ khí chế tạo năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các bạn đã đạt giải cuộc thi, chúc các bạn sinh viên khoa Cơ khí chế tạo nhất học tập tốt và rèn luyện tốt. 
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com