Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng” khoa Cơ khí chế tạo năm 2015

0

     Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh sáng ngày 26/09/2015 tại khuôn viên khoa Cơ khí chế tạo Đoàn thanh niên khoa Cơ khí chế tạo đã tổ chức chung kết cuộc thi “Rung chông vàng” khoa Cơ khí chế tạo.
 
     
     Tham gia dự khán cuộc thi về phía Đoàn trường – Hội sinh viên trường có đ/c Nguyễn Chương Đạo – P. BT Đoàn trường – P. CT Hội sinh viên trường; đ/c Hoàng Công Minh – P. BT Đoàn trường; đặc biệt có sự hiện diện của các đồng chí bí thư Liên chi đoàn của 5 Liên chi đoàn trong toàn trường.
Về phía ban chủ nhiệm khoa Cơ khí chế tạo có sự tham gia của: Thầy giáo ThS. Trần Văn Cách – P. Trưởng khoa; Thầy giáo TS. Nguyễn Văn Cường – P. Trưởng khoa
Các thầy giáo trong khoa Cơ khí chế tạo;
Cùng toàn thể các bạn sinh viên trong toàn Khoa, đặc biệt là 100 thí sinh xuất sắc đại diện cho các bạn đoàn viên trong Liên chi đoàn khoa Cơ khí chế tạo.     Phát biểu tại cuộc thi, thầy giáo ThS. Trần Văn Cách – P. Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo cho biết trong thời gian vừa qua thầy và trò khoa Cơ khí chế tạo đã tổ chức nhiều hoạt động dành cho các bạn sinh viên, bên cạnh các hoạt động về văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao còn có các hoạt động mang tính chuyên môn như thiết kế cơ khí, trao đổi về đồ án môn học, … và cuộc thi “Rung chông vàng” chính là một hoạt động như thế. Qua các hoạt động này đã khẳng định được vai trò và vị thế của Khoa trong nhà trường cũng như nâng cao các kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên, một kỹ năng rất cần thiết cho các bạn sau này ra trường.     Mở đầu cuộc thi đại diện của các lớp Cao đẳng nghề khóa 6 có món quà lưu niệm tặng khoa Cơ khí chế tạo nhân dịp ra trường.
     Sau khi MC chương trình công bố thể lệ của cuộc thi, các bạn bắt đầu bước vào phần thi chính thức của cuộc thi.
     Một nửa chặng đường đầu – 10 câu hỏi được các bạn thí sinh vượt qua tương đối dễ dàng chứng tỏ các bạn tham gia đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng, nhưng cũng có tới 45 bạn thí sinh bị loại.     Sau câu hỏi số 10 tuy số lượng các thí sinh trên sàn đấu vẫn còn đông – 55 thí sinh nhưng ban tổ chức vẫn quyết định tổ chức trò chới cứu trợ để đưa các bạn không may bị loại ở nửa chặng đầu vào sàn đấu. Phần thi cứu trợ được các thầy giáo trong chi đoàn giáo viên phụ trách, với sự vô tư và chơi hết mình cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả các thầy đã cứu được 40 bạn thí sinh vào sàn đấu.
 
     Xen kẽ giữa các phần của cuộc thi ban tổ chức bố trí những tiết mục văn nghệ nhằm giảm sự căng thẳng trong các cuộc thi về trí tuệ. Bên cạnh đó phần giao lưu với khán giả được các khán giả của cuộc thi đón nhận hào hứng và nhận những phần quà hấp dẫn.     Với sự căng thẳng cao độ của cuộc thi, kết thúc câu thứ 19 chỉ còn lại trên sàn đấu 2 thí sinh để cùng bước vào câu hỏi thứ 20 - câu hỏi cuối cùng, câu hỏi để rung chuông vàng. Bằng sự bình tĩnh và hiểu biết của mình thí sinh Tần Lê Hợi – Lớp CĐ CTM K39Z đã đi đến câu hỏi cuối cùng và rung được chuông vàng qua đó giành giải “Rung chuông vàng” - giải cao nhất của cuộc thi. Theo thể lệ của cuộc thi, thí sinh thứ 2 còn lại trên sàn đấu đạt giải nhì, đó là bạn Đậu Sỹ Dũng – Lớp ĐH CTM K7Z.     Cuộc thi “Rung chông vàng” khoa Cơ khí chế tạo chào mừng 55 năm thành lập trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các bạn đã đạt giải cuộc thi, chúc các bạn sinh viên khoa Cơ khí chế tạo nhất học tập tốt và rèn luyện tốt. 

HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com