Chi đoàn giáo viên Khoa Cơ khí chế tạo tham gia giải bóng đá Cán bộ viên chức Trường ĐHSPKT Vinh năm 2014

Chiều ngày 07/05/2014 tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã khai mạc giải bóng đá Cán bộ viên chức Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh năm 2014. Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ vĩ đại.
     Tham gia giải năm nay có 5 đội gồm: Cơ khí chế tạo; Cơ khí động lực; Điện- Điện tử- Tin; Văn phòng và Đại cương- Chính trị. Các đội tham gia thi đấu vòng tròn một lượt chọn hai đội có số điểm cao nhất vào thi đấu trận chung kết.
     Đội bóng khoa Cơ khí chế tạo tham gia giải đấu nòng cốt là các giáo viên trong chi đoàn giáo viên. Với đội hình tương đối đồng đều ở các tuyến và sự gắn kết có được qua nhiều giải đấu trước đó, tập thể đội bóng quyết tâm đạt thành thích cao nhất ở giải năm nay.
     Ở trận ra quân đầu tiên gặp Cơ khí động lực đội chúng ta đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1
     Lịch thi đấu cụ thể như sau:
+ 18h ngày 12/05/2014 CKCT gặp Điện- Điện tử- Tin
+ 18h ngày 14/05/2014 CKCT gặp Văn phòng
+ 18h ngày 16/05/2014 CKCT gặp Đại cương- Chính trị
Trận chung kết sẽ diễn ra 18h ngày 20/05/2014.
     Một số hình ảnh ghi lại trận khai mạc của đội Cơ khí chế tạo gặp Cơ khí động lực