Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Câu lạc bộ “Thắp sáng tri thức” giao lưu với các sinh viên trở về từ Hàn Quốc

0

     Nằm trong các buổi sinh hoạt định kỳ của các thành viên câu lạc bộ “Thắp sáng tri thức” Khoa Cơ khí chế tạo, chiều ngày 14/01/2016 câu lạc bộ đã tổ chức buổi sinh hoạt, giao lưu, gặp gỡ với các thành viên câu lạc bộ vừa trở về sau chương trình trao đổi sinh viên với trường Korea Teach – Hàn Quốc.
 

 
     Các thành viên tham gia chương trình là những sinh viên có học lực và khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, được lựa chọn từ các Khoa trong trường. Ngoài việc căn cứ vào điểm trung bình chung học tập của tất cả các kỳ học tính đến thời điểm được chọn, các ứng viên còn phải trải qua đợt phỏng vấn về kỹ năng sử dụng Tiếng Anh, kỹ năng sống, hoạt động xã hội, kế hoạch và định hướng cá nhân. Đồng thời phải chứng tỏ được ý chí và tinh thần cầu thị trong học tập, rèn luyện, có ý thức kỷ luật và tuân thủ các quy chế của trường và luật pháp đất nước sở tại.
 

 

 
     Theo đó, khi tham gia chương trình, các sinh viên được tiếp cận với ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, với nền giáo dục tiên tiến, với trang thiết bị và máy móc hiện đại, được giao lưu với bạn bè quốc tế, nâng cao các kỹ năng mềm, … Đó là điểm rất lợi thế cho các sinh viên trong quá trình đăng ký tuyển dụng vào các tập đoàn, các công ty lớn của Hàn Quốc cũng như của nước ngoài, nhất là trong xu thế hội nhập nền kinh tế khu vực Asean, hội nhập kinh tế toàn cầu đã và đang diễn ra.
 

 
     Tại buổi giao lưu, các thành viên tham gia chương trình trao đổi đã chia sẽ những kinh nghiệm quý báu mà các bạn đã trải nghiệm qua chương trình như: Điều kiện để tham gia chương trình, cách học ngoại ngữ tốt nhất, các kinh nghiệm học tập, cách học và dạy tại Hàn Quốc, cách sinh hoạt khi mới ra nước ngoài, cơ hội việc làm của sinh viên ngành Công nghệ chế tạo máy sau khi ra trường,…
  
     Sau buổi sinh hoạt tất cả các bạn thành viên của Câu lạc bộ đều cảm thấy thực sự bổ ích và lý thú. Các bạn mong muốn có nhiều buổi sinh hoạt, giao lưu không chỉ dành riêng cho các thành viên của câu lạc bộ mà cho tất cả các bạn sinh viên của khoa Cơ khí chế tạo nhằm đưa phong trào học tập đi lên qua đó nâng cao kết quả học tập và rèn luyện.
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com