Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Bế mạc và trao giải hội thi thợ giỏi ngành cơ khí trong thanh niên tỉnh Nghệ An, năm 2015

0

     Sáng 15/11/2015, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Liên Đoàn lao động tỉnh và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức lễ bế mạc Hội thi thợ giỏi ngành cơ khí trong thanh niên tỉnh Nghệ An, năm 2015.

     Tham dự lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Đình Hùng - UVBTV TW Đoàn - Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ Tỉnh - Bí Thư Tỉnh Đoàn cùng đại diện LĐLĐ tỉnh và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

     Trên cơ sở hướng dẫn của BTC Hội thi, các đơn vị tiến hành tổ chức sơ tuyển từ cơ sở để chọn các thí sinh tiêu biểu nhất tham gia Hội thi cấp tỉnh.
     Hội thi thợ giỏi ngành cơ khí trong thanh niên tỉnh Nghệ An là một hoạt động được tổ chức định kỳ 2 năm/lần, nhằm động viên, khuyến khích thanh niên tích cực tham gia học nghề để lập thân, lập nghiệp. Đây cũng là dịp để sinh viên, công nhân và người lao động được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, gắn lý thuyết với thực hành, tạo ra chất lượng, giá trị lao động, góp phần khẳng định chất lượng và thương hiệu đào tạo nghề ở các cơ sở nghề trên địa bàn tỉnh. Đồng thời thông qua hội thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng nhân tố trẻ có năng lực trong lĩnh vực nghề; tạo cơ chế phối hợp chặt chẽ giữa tổ chức Đoàn với chuyên môn, Công đoàn; giữa các doanh nghiệp với các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh...

Trao Giải Nhì cho các thí sinh đoạt giải
Trao giải Nhì cho các thí sinh đoạt giải.

     Ban Tổ chức đã lựa chọn được 44 thí sinh đủ tiêu chuẩn dự thi đến từ 10 đội tuyển trên địa bàn tỉnh. Chất lượng thí sinh năm nay được đanh giá cao hơn các năm trước.

Trao Giải Nhì cho 2 thí sinh xuất sắc nhất hội thi.
Trao giải Nhất cho 2 thí sinh xuất sắc nhất hội thi thuộc về trường ĐHSPKT Vinh.

     Bên cạnh những thành công, Hội thi năm nay cũng còn có một số hạn chế. Các đơn vị dự thi không đồng đều, một số đơn vị không cử được thí sinh tham gia hội thi; một vài thí sinh trình độ tay nghề còn yếu, một số đơn vị chưa tổ chức ôn luyện được cho đội tuyển tham gia Hội thi.

Trao giải cho các tập thể có thành tích trong Hội thi
Trao giải cho các tập thể có thành tích trong Hội thi.

     Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức trao 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 9 giải khuyến khích cho 2 nghề Tiện và Hàn. Đội tuyển của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh giành giải nhất toàn đoàn.

HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com